Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Muốn tìm nơi học tiếng Pháp tại Đà Nẵng, đến 3 địa...

Muốn tìm nơi học tiếng Pháp tại Đà Nẵng, đến 3 địa chỉ này!

146
0
học tiếng pháp tại đà nẵng

Bạn đang tìm một khóa học tiếng Pháp tại Đà Nẵng để lấy chứng chỉ, học giao tiếp hay học để đi du học? Thế nhưng, bạn không biết đâu là nơi học tiếng Pháp uy tín vì các trung tâm tiếng Pháp không quá phổ biến như tiếng Anh. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn đấy! Daotaovatuyensinh sẽ chia sẻ cho mọi người một số địa chỉ học tiếng Pháp đảm bảo chất lượng nhé!

1. Viện Pháp Đà Nẵng – cung cấp các khóa học tiếng Pháp mọi trình độ

Viện Pháp Đà Nẵng là địa chỉ học tiếng Pháp được nhiều người tin tưởng nhất. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý. Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

học tiếng pháp tại Đà Nẵng

Cũng vì thế, các khóa học tại đây được thiết kế dựa trên các đánh giá kỹ năng ngôn ngữ  theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR) với trình độ từ A1 – C2.

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

Các học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Viện Pháp Đà Nẵng mang lại một môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, giúp các học viên dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, tự tin hơn về khả năng nói viết của mình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại: (236) 3 81 82 70  / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email: ecoledanang@ifv.vn 

Website: http://ifv.vn/

2. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Campus France cũng là một trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng nổi tiếng, chuyên cung cấp các khóa học  đào tạo tiếng Pháp cho những bạn sắp đi du học. 

học tiếng pháp tại đà nẵng

Mục tiêu của trung tâm là cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để bạn có thể có một lượng kiến thức đủ tốt, đảm bảo được việc nghe, nói, đọc, viết tiếng Pháp, có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ khi đi ra nước ngoài. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai
  • Điện thoại: 0236 3818 270

3. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng

Sài Gòn Vina là một trung tâm ngoại ngữ có tiếng và có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Bạn cũng có thể học tiếng Pháp tại đây theo mô hình lớp học, nhóm từ 3 – 5 học viên hoặc lớp học kèm riêng – một giáo viên, một học viên, người học có thể học tại nhà hoặc tại trung tâm.

học tiếng pháp tại Đà Nẵng

Trung Tâm cung cấp các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF. 

Khoá học kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 1.260.000đ/tháng. 

Lớp dạy kèm tận nơi cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu có  học phí 140.000đ/giờ, đăng ký nộp học phí từ 18 giờ trở lên.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng pháp tại trung tâm Sài Gòn Vina? 

Đội ngũ giáo viên tiếng Pháp có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. 

Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, phòng học từ 25 – 30 m2, máy lạnh, mỗi phòng chỉ từ 6 – 10 học viên, đặc biệt ca học linh hoạt để phù hợp với mỗi học viên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina cơ sở Đà Nẵng.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Website: http://saigonvina.edu.vn

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những địa chỉ học tiếng Pháp tại Đà Nẵng uy tín nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây đều là những trung tâm được rất nhiều học viên theo học và giao tiếp thành thạo cũng như đạt kết quả chứng chỉ cao. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhé!