Home Trung Tâm Ngoại Ngữ TOP 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng 

TOP 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng 

304
0

Nên luyện thi IELTS tại Đà Nẵng ở đâu là một vấn đề mà nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Bởi vì tấm bằng IELTS là một trong những hành trang cực kỳ quan trọng cho tương lai của các bạn trẻ: để tốt nghiệp, để xin một công việc yêu thích hay để tìm một học bổng du học tại nước ngoài. Vậy nên bài viết này Top1REVIEW sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín nhé!

1. AMA – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Đà Nẵng 

AMA là một trong những trung tâm tiếng anh nổi tiếng và lâu đời tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các khóa luyện thi IELTS cam kết đầu ra cho học viên khi theo học. Đây cũng là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Khóa luyện thi Ielts của trung tâm được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, dựa theo chương trình đào tạo của hội đồng Anh về đào tạo Ielts tại Việt Nam. 

luyện thi ielts tại đà nẵng

Trong khóa học này, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia sẻ các chiến thuật làm, có cơ hội thực hành liên tục với các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp. Đặc biệt, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Trung tâm có cam kết đầu ra, học viên được  nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại. Bạn liên hệ ngay trung tâm để được nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Học phí: 8.100.000/60 giờ học
  • Khóa học tiêu biểu có cam kết: Ielts 6 cam kết đầu ra lên đến 7.0

2. Ielts Fighter – trung tâm luyện thi Ielts tại Đà Nẵng cam kết đầu ra 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng, hãy đến IELTS Fighter nhé!

luyện thi ielts tại đà nẵng

Trung tâm luyện thi Ielts Fighter có đầy đủ các khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên dưới hình thức online và offline.

Đặc biệt, khóa học Ielts 7.0 tại trung tâm được thiết kế để cam kết đầu ra cho cả những học viên mới bắt đầu. Trong khóa học, học viên cũng được hỗ trợ tại nhà 24/7, tài liệu từ A-Z và bổ trợ “liên tục. 

Nếu bạn muốn chinh phục kỳ thi Ielts, Ielts Fighter đích thị là một trung tâm dành cho bạn!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Học phí: 30.000.000 VNĐ/ Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói
  • Khóa học tiêu biểu có cam kết: Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói.

3. UEC – Trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng kèm tư vấn du học

Anh Ngữ UEC trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Đà Nẵng, không chỉ cung cấp những khóa học IELTS uy tín, cam kết chất lượng cho từng học viên mà còn chuyên tư vấn du học. Anh Ngữ UEC cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

luyện thi ielts tại đà nẵng

Trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng UEC có đầy đủ khóa học Ielts đáp ứng nhu cầu học học viên. Hiện trung tâm đang có các khóa học như: Ielts sds, Ielts fats track, Ielts Long Track, luyện thi Ielts cơ bản, luyện thi Ielts cấp tốc,…

Các khóa học Ielts tại trung tâm thường hướng đến du học với những khóa chuyên biệt như khóa Ielts sds là khóa học hướng đến hỗ trợ du học Canada dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

Một khóa học nổi bật nhất tại UEC là IELTS Long Track – khóa luyện thi IELTS lộ trình dài hạn. Đây là khóa học phù hợp cho các bạn học sinh có kế hoạch du học từ sớm muốn làm quen với 4 kỹ năng IELTS.

Ngoài ra, học phí của khóa học rẻ hơn so với những khóa học thông thường nhưng được học đủ 4 kỹ năng Ielts với giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 

  • Cơ sở 1: 272 (số mới) Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

 

  • Cơ sở 2:  302 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê,  Đà Nẵng

 

 

Trên đây, bài viết đã gợi ý đến mọi người 3 địa chỉ học thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tìm một nơi để học IELTS, tham khảo những địa chỉ này nhé!