Home Kinh Nghiệm Bí quyết chọn đúng trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng

Bí quyết chọn đúng trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng

296
0
học ielts tại đà nẵng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một trung tâm học IELTS để phục vụ việc trau dồi tiếng anh, du học, chuẩn bị đi làm ngày càng tăng cao. “Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt, uy tín, giá hợp lý, đảm bảo sẽ đem lại kết quả ôn thi tốt nhất?” trở thành một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm từ các bậc phụ huynh cho con em đi học IELTS hay sinh viên, người đi làm… Vậy dựa trên các tiêu chí nào để chọn được một trung tâm IELTS chất lượng?

TOP 5 tiêu chí để lựa chọn trung tâm IELTS tại Đà Nẵng

Nội Dung

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học IELTS uy tín, bạn có thể cân nhắc dựa trên các yếu tố sau:

Đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS

Đây là điều quan trọng đầu tiên khi chọn một trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng. Giáo viên chính là người hướng dẫn cho các bạn trong quá trình ôn luyện.

học ielts tại đà nẵng

Tốt nhất bạn nên chọn trung tâm có cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài dạy. Bởi vì giáo viên Việt lại có thế mạnh về phần sửa lỗi sai và sửa lỗi chi tiết, dễ dàng trao đổi với người học, vì thế cũng sẽ giúp bạn học tập dễ hơn. Trong khi đó, học với giáo bản ngữ sẽ giúp bạn phát âm tốt và chuẩn hơn.

Bạn nên xem profile giáo viên để biết được rõ hơn về năng lực của họ, kinh nghiệm cũng như các đánh giá của học viên trước để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Lộ trình khóa học và tài liệu học tập

Bạn nên tham khảo trước về lộ trình học tập của trung tâm, của lớp bạn định học để xem nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không. Không nên chọn khóa học có thời gian quá ngắn vì rất khó lên trình mà học quá dài thì lãng phí thời gian và tài chính.

Bạn có thể tham khảo những khóa học được cung cấp, thời lượng số buổi, mô hình lớp học, các thông tin đầy đủ và cân nhắc. Ngoài ra, thời gian học tập nên là 2 tiếng mỗi ngày vì nếu học nhiều hơn thì không tiếp thu hiệu quả.

Học phí

Đây là một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn trung tâm luyện thi IELTS của bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng xem học phí đắt hay rẻ bằng cách lấy học phí tổng chia cho số buổi hoặc số giờ học để so sánh dễ hơn.

Số lượng học viên trong lớp

Đây cũng là yếu tố cần chú ý khi lựa chọn lớp học IELTS vì nó có ảnh hưởng đến hiệu quả của việc học tập.Học tại một lớp quá đông sẽ không có thời gian tương tác với giáo viên, lớp quá ít bạn sẽ có ít sự lựa chọn tương tác học tập với các học viên khác. Vì vậy sĩ số lớp học ở khoảng 8 đến 16 học viên là ổn nhất.

học ielts tại đà nẵng

Vị trí của trung tâm

Một điều quan trọng cuối cùng là nên chọn trung tâm học IELTS tại nơi có vị trí thuận tiện cho bạn, làm sao để tối ưu được khoảng cách di chuyển giữa nơi ở, nơi làm việc của bạn đến nơi học.

Một lời khuyên là tốt nhất nên chọn nơi học cách nơi bạn ở dưới 4km hoặc phù hợp với lộ trình di chuyển đi học, đi làm.

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ trong với các bạn một số điều cần chú ý khi chọn một trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng rồi. Hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người thông tin bổ ích.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học IELTS tại Đà Nẵng uy tín, có thể tham khảo bài viết dưới đây: TOP 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng