Home Kinh Nghiệm Trung tâm tiếng anh IRIS có tốt không?

[REVIEW] Trung tâm tiếng anh IRIS có tốt không?

468
0

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp để theo học, bạn được giới thiệu trung tâm tiếng Anh IRIS là một địa chỉ học tiếng anh uy tín. Sự thật là như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Đánh giá về trung tâm anh ngữ IRIS

Nội Dung

Về phương pháp học tại IRIS

Phương pháp học tiếng Anh tại IRIS Đà Nẵng là sự kết hợp của các phương pháp Power English, Natural Approaching và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Cụ thể các phương pháp này có vai trò như thế nào trong việc học tiếng Anh.

Phương pháp Power English giúp xoá tan nỗi sợ học tiếng Anh

Phương pháp Power English được đánh giá là một phương pháp học tiếng anh khoa học, nó giúp người học xoá tan nỗi sợ học Tiếng Anh và sẵn sàng để đón nhận ngôn ngữ.

Phương pháp Power English có 3 giai đoạn:

  • Đầu tiên, học viên làm quen với tiếng Anh như 1 đứa trẻ học nói, học cách tự tin nói to, rõ, mạnh dạn để xây dựng nền tảng phản xạ căn bản.
  • Thứ hai: xây dựng vốn từ, ngữ pháp để phát triển kỹ năng giao tiếp
  • Cuối cùng, kiên trì luyện tập tiếng Anh, để thấm nhuần những gì đã học và vượt qua điểm bão hòa tiếng Anh.

Học theo phương pháp này, IRIS cam kết ngay cả những người mất gốc cũng có thể nói tiếng Anh sau 10 tháng. 

Tiếp cận tiếng Anh chủ động (Natural Approaching)

Đây là phương pháp mà khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động thể chất, trò chơi thay vì chỉ chăm chú vào giáo trình.

Đây là một cách rất tuyệt vời để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh bởi nó giúp mọi người tiếp thu tiếng Anh được tự nhiên và dễ dàng hơn, dễ nhớ, dễ sử dụng những kiến thức tiếng Anh được giảng viên truyền đạt.

Cách học này được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em tại IRIS, kích thích vận dụng tiếng Anh thường xuyên và tạo được hứng thú trong học tập.

Hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa là điều bắt buộc

IRIS đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa thường xuyên cho các học viên như Rung chuông vàng, Team Building, Cuộc đua kỳ thú… Thông qua các hoạt động ngoại khóa này, học viên được giao lưu, tham gia các trò chơi cùng nhau.

Đối với các khóa học dành cho thiếu nhu, các bé thì được tổ chức những chuyến đi trải nghiệm, giao lưu với người nước ngoài tại Đà Nẵng, Hội An.

Về giáo trình học tập 

IRIS tự xây dựng giáo trình riêng cho các khóa học của mình theo chuẩn Cambridge, bám sát các khóa học hiện có của Trung tâm.

Ngoài ra, để khẳng định chất lượng, IRIS nên tham vấn thêm ý kiến từ các Tổ chức giáo dục uy tín. 

Đến hiện tại, các khóa học vẫn diễn ra đều đặn và tỏ ra có hiệu quả.

Về đội ngũ giảng viên 

Đội ngũ giảng viên tại IRIS English Center Đà Nẵng bao gồm: giảng viên, trợ giảng người Việt và các giảng viên bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại IRIS đều có bằng cấp về trình độ Tiếng Anh, cũng như các kỹ năng sư phạm để được đứng lớp. Các giáo viên truyền đạt kiến thức cho những người mất gốc, mới học một cách đơn giản, dễ hiểu vì thế học viên rất nhanh tiến bộ.

Về các khóa học tại IRIS

Các khoá học của IRIS tập trung vào tiếng Anh giao tiếp, phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng vào giao tiếp trong thực tế.

  • Tại khóa học Advanced sẽ được 100% giáo viên bản ngữ phụ trách.
  • Khóa Phát âm Pronunciation phù hợp với mọi đối tượng
  • Các trình độ còn lại kết hợp giữa xây dựng nền tảng ngữ pháp, vốn từ vựng và kỹ năng. Những lớp trình độ này không phải lợi thế cạnh tranh của IRIS, bởi rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác cũng có chương trình tương tự.

Như vậy, trên đây là bài viết đánh giá về trung tâm Anh ngữ IRIS. Hy vọng thông qua bài viết mọi người sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi có nên học tiếng anh tại IRIS hay không nhé!

Nếu bạn muốn tìm một nơi học tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng khác, tìm hiểu tại: Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Đà Nẵng