Home Du Học Tại sao nên tìm các trung tâm tư vấn du học để...

Tại sao nên tìm các trung tâm tư vấn du học để hỗ trợ? 

278
0

Theo lời khuyên của nhiều người, phụ huynh nên tìm trường du học cho con thông qua các trung tâm tư vấn du học. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Dưới đây là những lợi ích mà bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn du học:

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Thời gian chuẩn bị hồ sơ để du học rất lâu và rất mất công. Việc tìm đến các trung tâm tư vấn du học giúp bạn rút ngắn thời gian rất nhiều. Bởi vì phụ huynh và học sinh không cần yự chuẩn bị hồ sơ và tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau. Các trung tâm sẽ tư vấn cho mọi người. 

trung tâm tư vấn du học

Lộ trình làm hồ sơ đi du học diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh cũng không bị bỡ ngỡ nhiều khi chuẩn bị hồ sơ, nắm rõ thủ tục và cách chuẩn bị giấy tờ. Điều này tránh trường hợp không mong muốn nhưng hay xảy ra: Nhiều học sinh có thể bị nhỡ mất một năm học do chưa chuẩn bị xong giấy tờ.

Tiết kiệm chi phí

Mỗi lần làm hồ sơ sai hoặc không đầy đủ, buộc phải bổ sung hoặc làm lại từ đầu cũng khiến các gia đình phải bỏ ra khoản chi phí không nhỏ. Nếu tìm đến các trung tâm tư vấn du học, họ sẽ giúp mọi người chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất có thể, từ đó tiết kiệm được kha khá chi phí không cần thiết.

Nhiều trung tâm tư vấn du học hiện nay do là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên họ rất chú ý đến chi phí. Chi phí dịch vụ tại các công ty tư vấn du học uy tín sẽ thường rất hợp lý và minh bạch.

Được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Đôi lúc cả phụ huynh và học sinh đều bận rộn dẫn đến việc không có nhiều thời gian chuẩn bị, tìm kiếm thông tin cụ thể về trường học. Đây lại là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến tương lai của các bạn trong và sau khi đi du học. 

trung tâm tư vấn du học

Tại các trung tâm du học, bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục … cũng như nhiều học bổng du học giá trị và những khoản ưu đãi học phí không nhỏ. Đây là lợi ích rất thiết thực đối với những bạn đang tìm kiếm những nguồn hỗ trợ tài chính để giảm bớt chi phí cho gia đình.

Ngoài ra, những nhân viên của trung tâm du học cũng tư vấn cho bạn trong vấn đề chính sách visa, điều kiện nộp đơn nhập học, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, định cư … tại nước ngoài. 

Họ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và phân tích thấu đáo và hiệu quả cho các bậc phụ huynh, bạn học sinh về khả năng học tập, tài chính, cũng như việc chọn trường nào cho phù hợp với khả năng cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Bên cạnh đó, một số trung tâm sẽ tạo điều kiện cho các học sinh, phụ huynh được trực tiếp tham gia các buổi hội thảo có đại diện các trường tham gia để được cung cấp và cập nhật các thông tin du học mới nhất.

Ngoài các ưu điểm kể trên, các trung tâm còn có nhiều chính sách duy trì các ưu đãi và hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. 

Đồng thời, họ cũng hỗ trợ rất đắc lực cho các phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em mình, thu xếp chỗ ở, luyện phỏng vấn visa … Điều này cũng giúp các gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ lý do tìm đến các trung tâm tư vấn du học không bao giờ là sai lầm cho bạn. 

Nếu bạn muốn ở Đà Nẵng và muốn tìm các trung tâm đào tạo du học để được tư vấn thông tin liên quan đến du học, tham khảo ngay: TOP 5 công ty đào tạo du học uy tín nhất tại Đà Nẵng

Hy vọng bài viết mang cho mọi người những thông tin giá trị nhé