Home Kinh Nghiệm Tổng hợp các mẫu in bao thư chuyên nghiệp và ấn tượng...

Tổng hợp các mẫu in bao thư chuyên nghiệp và ấn tượng tại Đà Nẵng

94
0

Công ty TNHH Giao Thời chuyên cung cấp dịch vụ in bao thư tại Đà Nẵng. Nhằm giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bao thư đang rất được ưa chuộng và cực hot hiện nay.

Mẫu bao thư cơ bản 12cm x 22cm và 25cm x 35cm

Nội Dung

in bao thư

Đây là 2 mẫu bao thư cơ bản nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Trong đó, mẫu bao thư 12cm x 22cm sẽ được thiết kế đựng được tờ A4 gập 3. Còn mẫu bao thư 25cm x 35cm đựng được tờ A4 mà không cần phải gấp lại.

Bao thư 12cm x 22cm phổ biến hơn cả do có kích thước tiện dụng và chi phí in ấn tương đối rẻ. Hiện tại, cả 2 mẫu bao thư này đều được in từ chất giấy fort định lượng 80gsm- 190gsm. Một số khách hàng có nhu cầu in bao thư đẹp, cao cấp sẽ chọn loại giấy mỹ thuật.

Mẫu bao thư thiết kế 2 mặt

Đa số công ty in ấn Đà Nẵng chỉ cung cấp mẫu bao thư một mặt. Mẫu bao thư 2 mặt được sử dụng rất ít và nó chỉ phù hợp với những khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao về sự sáng tạo, độc lạ.

Thực tế nhiều người cho rằng mặt bên trong của bao thư không quan trọng. Mặt mặt ngoài của bao thư được chú trọng nhiều hơn. Thế nhưng, nếu bạn muốn chỉ với chiếc bao thư gây được ấn tượng cực mạnh ở người nhận thì bạn không nên bỏ qua phần mặt trong của bao thư.

Bạn có thể yêu cầu đơn vị in bao thư tại Đà Nẵng thêm một chút hoa văn, họa tiết và màu sắc vào mặt trong. Chắc chắn bạn và mọi người bất ngờ khi nhận mẫu bao thư này vì sự phá cách của nó.

Mẫu bao thư 2 trong 1

in bao thư

Đây là mẫu bao thư thường được sử dụng để đựng thiệp mời đám cưới. Thiết kế 2 trong 1 giúp cho chiếc bao thư trở lên tiện dụng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Đồng thời, người nhận bao thư cũng dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin đầy đủ.

Mẫu bao thư phong cách vintage

Là mẫu bao thư được thiết kế và sử dụng họa tiết hoa lá, chim muông. Màu sắc bao thư thường là tông màu pastel hoặc màu trung tính. Chất liệu giấy in hoàn hảo nhất cho mẫu bao thư phong cách vintage chính là giấy kraft.

in bao thư

Giấy krafr là giấy tái chế có nhiều ưu điểm nổi bật. Cũng chính vì lý do này mà in bao thư giá rẻ tại Đà Nẵng không thể không chọn giấy kraft.

Trên đây là một vài mẫu in bao thư tại Đà Nẵng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Bạn cần thêm thông tin tư vấn thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.