Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một nơi có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Daotaovatuyensinh.vn đã ra đời để cụ thể hóa điều đó.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Đào tạo và tuyển sinh – hoạt động như một website cung cấp các kiến thức và đánh giá về: trung tâm ngoại ngũ, du học, đào tạo nghề, du học, kỹ năng mềm, kinh nghiệm …. Nếu bạn đang là sinh viên, người đi làm thì đây chính là website dành cho bạn để nâng cao kỹ năng trong học tập cũng như trong công việc.

Mục tiêu chính của Website được thành lập ra là để chia sẻ những kiến thức, thông tin mà đội ngũ sáng lập muốn truyền tải đến cộng đồng người Việt Nam. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Cẩm nang giáo dục hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Đào tạo và tuyển sinh. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.