Home Đào Tạo Nghề Tổng hợp 3 trung tâm học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp...

Tổng hợp 3 trung tâm học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất

128
0
học thiết kế website tại đà nẵng

Nếu kể tên môt trong những ngành nghề mang lại thu nhập khủng hiện nay thì không thể bỏ qua thiết kế đồ họa. Vì lý do này, thiết kế đồ học trở thành một ngành hot và có sức hút đối với các bạn trẻ. Họ tìm đến các trung tâm học thiết kế chuyên nghiệp với mơ ước trở thành một designer tuyệt vời. Để giúp mọi người dễ dàng hơn khi tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa, bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người những gợi ý tốt nhất nhé!

iDesign – trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp

iDesing là không còn là cái tên xa lạ đối với dân yêu thích lập trình, thiết kế. Sau nhiều năm hoạt động, iDesign đã khẳng định chất lượng giảng dạy của mình với những học viên có kiến thức vững chắc và thành công trên con đường thiết kế chuyên nghiệp.

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Những kiến thức trong khóa học thiết kế đồ họa tại iDesign bao gồm các nội dung cơ bản và nâng cao về các công cụ chuyên dùng để thiết kế như như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Lightroom và nhiều công cụ khác.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển công việc của designer như kỹ năng thiết kế 2D, nhiếp ảnh và xử lý ảnh chuyên nghiệp, thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu. 

Một trong những điều tạo nên uy tín của Idesign là đội ngũ giảng viên chất lượng – những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành thiết kế, không những cung cấp những kiến thức mà còn chia sẻ kinh nghiệm đến bạn.

Hãy đặt niềm tin tại iDesign, bạn sẽ nhận được điều xứng đáng. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 92 Quang Trung, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 888 279
  • Website: https://idesign.edu.vn

Zone Media Education

Zone Media là một trong những công ty về công nghệ nổi tiếng ở Đà Nẵng, đã gắn bó và đồng hành cùng các doanh nghiệp với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên tham gia khóa học tại đây, bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức cơ bản mà được chia sẻ các trải nghiệm trong nghề. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học tại đây.

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Tại khóa học của Zone Media, bạn được cung cấp các kiến thức về thiết kế chuyên biệt cho Studio, thiết kế logo, banner, bộ nhận diện thương hiệu, đồ họa thiết kế website một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Sau khóa học các học viên hoàn toàn có thể đủ khả năng thực hiện các dự án riêng biệt. 

Chỉ cần có óc sáng tạo, đam mê mỹ thuật và thật nhiều ý tưởng, khi đến với khóa học thiết kế đồ họa của Zone Media, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trợ giảng nhiệt tình để có thể sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn muốn bắt đầu từ con số 0 với ngành thiết kế đồ họa, bạn có thể chọn đồng hành cùng Zone Media nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê
  • Điện thoại: 0236 65 12349
  • Website: http://zonemedia.edu.vn

H.O.C Việt Nam

H.O.C Việt Nam là cái tên thứ 3 trong danh sách những nơi “đáng tiền” để học thiết kế đồ họa. 

H.O.C Việt Nam cung cấp khóa học thiết kế đồ họa với mong muốn hỗ trợ những người yêu thích mỹ thuật, đam mê đồ họa xây dựng những nền tảng đầu tiên trên con đường thiết kế chuyên nghiệp. 

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Khóa học được giảng dạy bởi những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, họ sẽ hỗ trợ học viên và giúp bạn phát triển các kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học tại H.O.C Việt Nam, bạn có thể đảm nhận các vị trí chuyên viên thiết kế,  làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo, xử lý hình ảnh, chế bản điện tử với các công việc như:

– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo – truyền thông

– Thiết kế mẫu cho sản phẩm

– Thiết kế thiệp, bao bì, tài liệu…

– Thiết kế web banner, hình ảnh động,.v.v…

– Xử lý ảnh số

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với H.O.C Việt Nam và sẽ ngạc nhiên vì những thay đổi sau khóa học.

Trên đây là một số đánh giá về 3 địa chỉ học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nơi học phù hợp nhất với mình nhé.