Home Đào Tạo Nghề Mách bạn 4 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp không...

Mách bạn 4 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp không thể bỏ qua

137
0
học thiết kế website tại đà nẵng

Thiết kế website có thể nói là một ngành nghề cực hot hiện và có rất nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình một địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp để bắt đầu với con đường này. Tuy nhiên, đáp ứng nhu cầu này càng cao của mọi người, rất nhiều địa chỉ dạy thiết kế website cũng ra đời. Nhiều bạn phân vân không biết đâu mới là nơi học thiết kế web uy tín, chất lượng nhất. Vậy thì bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý nhé. Hy vọng sẽ giúp mọi người có một sự lựa chọn đúng đắn nhất!

học thiết kế website tại đà nẵng

iDesign (iViettech)  – Trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp 

Nội Dung

iDesign là trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp thuộc iViettech – một trong những địa chỉ đào tạo lập trình nổi tiếng tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

iDesign cung cấp khóa thiết kế website dành cho những ai đem mê thiết kế web và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực đang vô cũng phát triển này. 

học thiết kế website tại đà nẵng

Trong khóa học này của iDesign, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về đồ họa cho web, UI/UX, để thiết kế giao diện cho trang web, cũng như các kiến thức về HTML, CSS, Bootstrap, WordPress để giúp bạn cài đặt hoàn chỉnh một website.

Rất nhiều học viên tại iDesign đã ra nghề và thành công trong công việc thiết kế web. Vậy nên hãy đặt niềm tin ở iDesign,  bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Than, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại : 02363 888 279

Email : contact@idesign.edu.vn

H.O.C Việt Nam 

H.O.C Việt Nam cũng là một địa chỉ mà bạn nên tin tưởng khi lựa chọn một khóa học thiết kế website chuyên nghiệp. 

học thiết kế website tại đà nẵng

Đến với khoá học của H.O.C Việt Nam, bạn sẽ được khóa học THIẾT KẾ WEB  BẰNG PHP tập trung vào việc cung cấp những kiến thức, kỹ năng về lập trình phát triển các ứng dụng web sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache với mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể giúp các học viên có thể tự thiết kế cho mình một website đẹp, tiện ích dựa trên phần mềm mã nguồn mở PHP & MySQL.

Khi tham khóa học tại H.O.C Việt Nam, các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế web, dạy theo phương pháp thực hành, theo dự án thực tế và luôn hỗ trợ học viên sau khóa học.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : 123 Thanh Thủy, Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3.990.768 – 0511.3.990.767

Email: info@hocvietnam.com

Website: https://www.hocvietnam.com/

Zone Media Education

Nếu bạn muốn tìm một nơi học thiết kế website, Zone Media Education cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, với những khóa học chuyên sâu thiết kế và phát triển website với những kiến thức cốt lõi nhất, đi sâu vào kỹ năng từng học viên.

học thiết kế website tại đà nẵng

Đến với khóa học của Zone Media, bạn sẽ được mang lại môi trường thực hành, phòng học đạt chuẩn, được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế. 

Hiện nay,  Zone Mediia có 2 khóa học thiết kế website để bạn có thể chọn lựa là: khóa học cơ bản và khóa học PHP. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Hotline: 0511 65 12349 – 0236 6512 349
  • Website: http://zonemedia.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/ZoneMediaEducation/

Softech Aptech 

Softech Aptech là một cái tên quen thuộc và uy tín đối với giới lập trình và thiết kế Đà Nẵng hiện nay. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học khóa học thiết kế website tại trung tâm này.

học thiết kế website tại đà nẵng

Softech Aptech cung cấp khóa học lập trình PHP & MySQL 3.5 tháng cơ bản dành cho tất cả mọi đối tượng với mục đích giúp các bạn trẻ làm chủ được những công nghệ thiết kế website, bước chân vào một trong những lĩnh vực màu mỡ, được yêu thích nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.779.779 – Fax: 0236.3.779.555

Email: tuyensinh@softech.vn

Trên đây là 4 địa chỉ học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho mọi người những gợi ý tốt nhất để tìm kiếm một địa chỉ học chất lượng và xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tương lai của mình.