Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Học tiếng Nhật tại Đà Nẵng phải tìm đến những địa chỉ...

Học tiếng Nhật tại Đà Nẵng phải tìm đến những địa chỉ này

130
0
học tiếng nhật tại đà nẵng

Tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ nhận được cực nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên khối kỹ thuật. Bởi vì Nhật Bản nổi tiếng là đất nước nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới với rất nhiều cơ hội học bổng và làm việc theo dạng kỹ sư. Chính vì thế, các bạn tìm đến các khóa học tiếng Nhật để năm bắt cơ hội của chính mình. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất, dưới đây là một số gợi ý nhé.

1. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Nội Dung

Nhật ngữ Đông Du là một trung tâm dạy tiếng Nhật đời đầu tại Đà Nẵng thành lập từ năm 2009 và đào tạo rất nhiều học viên trong những năm qua. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng nhật tại Đà Nẵng được đánh giá cao nhất.

học tiếng nhật tại đà nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du có rất nhiều những khóa học vỡ lòng đến nâng cao. Với phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới, cơ sở vật chất được đầu tư hiện nay, Nhật Ngữ Đông Du mong muốn mang lại môi trường học tập thoải mái nhất. Ngoài ra, thông qua khóa học, các bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với người Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất cho các học viên để trở thành trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3843 782
 • E-mail: info@nhatngudongdudanang.edu.vn
 • Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn/

2. Trung tâm Nhật Ngữ SAKURA

Trung tâm Nhật Ngữ Sakura có tiền thân là trung tâm Văn hóa Việt Nhật – một nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật lâu đời nhất tại Đà Nẵng.

học tiếng nhật tại đà nẵng
Trường Nhật ngữ Sakura

Sakura có rất nhiều khóa học tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học như Tiếng Nhật căn bản, giao tiếp, cấp tốc, khóa luyện thi JLPT các cấp độ, …

Sakura có phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, giúp học viên dễ học, dễ hiểu hơn. Trung tâm cũng có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thoải mái, lý tưởng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi học tiếng Nhật tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3689 363 – 0236 3689 383
 • E-mail: info@sakura-vn.com – sakuradncenter@gmail.com
 • Website: http://www.sakura-vn.com/

3. Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro luôn nhận được sự tín nhiệm của các bạn trẻ trong nhiều năm qua, là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng.

học tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm này thường xuyên chiêu sinh nhiều khóa học khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp, lớp học tiếng Nhật cho du học sinh, lớp học doanh nghiệp.

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro có phương pháp dạy tiếng Nhật thông qua hình ảnh và video, giúp học viên dễ ghi nhớ và sử dụng, đồng thời cũng hiểu rõ hơn, nhớ lâu hơn , hứng thú với việc học hơn.

Ngoài ra, Kokoro cũng có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm có tâm huyết, tận tâm với nghề, những lớp học đều có cơ sở vật chất được trang bị khang trang, đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi học viên.

Sau khóa học bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản, tự tin giao tiếp để phục vụ công việc và học tập một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 987 155 – 0935 818 085
 • Email: info@kokoro.com.vn
 • Website: http://www.kokoro.com.vn/

4. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Jellyfish Education là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tại Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên đào tạo tiếng Nhật phục vụ nhu cầu giao tiếp.

học tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Thế mạnh của trung tâm Jellyfish là những lớp giao tiếp Nhật ngữ giúp các học viên nói tiếng Nhật tốt hơn thông qua việc xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống từ đó dễ dàng tiếp cận và nhớ bài lâu hơn.

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm Nhật ngữ Jellyfish có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình và cơ sở vật chất phục vụ việc học cực tốt. Học viên sẽ được tạo môi trường tốt nhất để phát triển các kỹ năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
 • Điện thoại: 0236.3656.205
 • Website: https://loptiengnhat.edu.vn/

Như vậy trên đây là những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín và được đánh giá hiện nay. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nếu tham gia khóa học tại các trung tâm này. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được trung tâm tiếng Nhật tốt nhất nhé.