Home Đào Tạo Nghề Điểm danh những địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng uy...

Điểm danh những địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng uy tín

146
0

Học trang điểm là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay bởi vì làm đẹp ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhất là những người làm công việc có liên quan đến nghệ thuật. Chính vì vậy, nhu cầu tìm các khóa học trang điểm tại Đà Nẵng càng ngày nhiều. Bạn đã tìm thấy địa chỉ học trang điểm tốt nhất? Tham khảo bài viết này nhé!

1. Mai Wedding – Địa chỉ đào tạo trang điểm uy tín tại Đà Nẵng

Nội Dung

Nếu bạn đang tìm một nơi chất lượng để học trang điểm tại Đà Nẵng, Mai Wedding là một trong những câu trả lời tốt nhất.

Mai Wedding cung cấp các khóa học: Trang điểm cá nhân, dự tiệc, đi làm… đặc biệt là trang điểm cô dâu … dành cho những ai có đam mê và mong muốn bắt đầu với sự nghiệp làm trang điểm chuyên nghiệp.

học trang điểm tại đà nẵng
Mai Wedding

Tại các khóa học của Mai Wedding, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, các kỹ thuật xử lý cơ bản và thực hành đối với từng kiểu trang điểm khác nhau.

Đến với khóa học tại Mai Wedding, bạn sẽ được mang lại một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, với những giáo viên tay nghề cao, tận tâm hỗ trợ và được thực hành với những trải nghiệm thực tế để nâng cao kĩ năng tay nghề.

Sau khóa học tại Mai Wedding, bạn hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm, sự tự tin để có thể tự mở dịch vụ trang điểm và thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ: 

Chi nhánh 1: 231 Hoàng Diệu – Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 522 789 – 02363 57 39 79 (Chi nhánh 1) 

Chi nhánh 2: 124 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp.Đà Nẵng 

Điện thoại: 02363 61 65 68 – 02363 61 65 70 (Chi nhánh 2) 

Chi nhánh 3: 05 Nguyễn Văn Linh – Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 555.556 – 02363 555.559 (Chi nhánh 3)

Fanpage: https://www.facebook.com/maiwedding.vn/

2. Lee Dung Makeup Academy – Địa chỉ cung cấp khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp makeup chuyên nghiệp của mình, hãy bắt đầu tại Lee Dung Makeup Acedemy!

học trang điểm tại đà nẵng

Lee Dung Makeup Academy là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học trang điểm chuyên nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng với những khóa học cung cấp kiến thức cơ bản và cập nhật liên tục các hot trend trong trang điểm.

Lee Dung Makeup Academy giúp học viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức từ lý thuyết , thực hành đến ngoại khoá thực tế, giúp bạn định hướng gu thẩm mĩ tinh tế và phong thái makeup artist chuyên nghiệp.

Ngoài khóa học trang điểm chuyên nghiệp, Lee Dung cũng cung cấp những khoá học chuyên sâu về tóc, tạo cho học viên nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5/25 Trần Tống, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0964704254 – 0967320068

Fanpage: https://www.facebook.com/MakeUpDaNangDep/

3. Phi Doan Academy – Rin Wedding

Không chỉ là một địa chỉ chụp hình cưới hàng đầu Đà Nẵng – Rin Wedding còn cung cấp những khóa học về trang điểm chuyên nghiệp và làm tóc cô dâu.

học trang điểm tại đà nẵng
Tại đây, Phi Doan Academy sẽ đem đến cho các học viên cơ hội trải nghiệm thực tế nhiều nhất, rèn luyện tay nghề của bản thân, liên tục khai thác các kinh nghiệm xử lý mặt khó trong make up.

Ngoài ra, các học viên sẽ luôn có cơ hội được cập nhật, thảo luận về các xu hướng mới, phương thức kinh doanh và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • CN 1 : 358 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
  • CN 2 : Lô B19 khu B3.2 Đường 2/9, Đà Nẵng

Hotline : 0935.51.51.61

Điện thoại: 0943269992

Fanpage: https://www.facebook.com/joymakeup.vn/

4. Joy Make Up & Beauty – Dạy trang điểm cá nhân tốt nhất

Nếu bạn muốn học về trang điểm cá nhân một cách chuyên nghiệp, hãy đến với khóa học của Joy Makeup & Beauty.

học trang điểm tại đà nẵng

Trong khóa học này, học viên sẽ được học từ cơ bản nhất của trang điểm, nhận diện da mặt, mua dụng cụ trang điểm, học cách trang điểm từng phần trên khuôn mặt.

Nếu các nàng yêu thích lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, trong suốt… tôn lên nét đẹp quyến rũ thì hãy đến với Joy Make Up & Beauty, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 253 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0943269992

Fanpage: https://www.facebook.com/joymakeup.vn/

5. Thịnh Nguyễn MakeUp

Nếu nhắc đến nơi học trang điểm tại Đà Nẵng, sẽ thật sai lầm nếu bỏ qua cái nổi tiếng Thịnh Nguyễn MakeUp.

Thịnh Nguyễn Make Up được thành lập bởi Thịnh Nguyễn – một chuyên gia trang điểm nổi tiếng với khả năng make up đầy riêng riêng biệt, lối trang điểm đa sắc màu, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật.

học trang điểm tại đà nẵng

Trong khóa học makeup của mình, Thịnh Nguyễn luôn mong muốn truyền đạt với các bạn học viên về tất cả kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu, từ cách chăm sóc da, đến kỹ thuật trang điểm theo từng style cho các sự kiện đặc trưng thường ngày như makeup đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Ngoài ra, các bạn học viên còn được cung cấp cơ hội thực hành trực tiếp trên người mẫu và tham gia show cùng Team Thịnh Nguyễn để tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Trên đây là thông tin về 5 địa chỉ uy tín chuyên đào tạo chuyên sâu trang điểm tại Đà Nẵng. Nếu bạn mong muốn tìm một nơi để bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp của mình từ những gì cơ bản nhất, đừng quên những cái tên này nhé.