Home Đào Tạo Nghề Học lập trình chuyên nghiệp ở đâu tại Đà Nẵng thì tốt...

Học lập trình chuyên nghiệp ở đâu tại Đà Nẵng thì tốt nhất

136
0

Bạn muốn trở thành một lập trình viên nhưng bạn chưa biết gì về code? Bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình viên chuyên nghiệp để học các kiến thức cơ bản và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp của mình. Thế nhưng, bạn không biết học lập trình ở đâu mới uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu về những địa chỉ đào tạo lập trình tại Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

iViettech – Trung tâm đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp

iViettech là cái tên nhiều người nghĩ ngay đến khi nhắc đến khóa học lập trình chuyên nghiệp và chất lượng. Tại đây, rất nhiều học viên đã tìm được chỗ đứng trong ngành phần mềm.

iViettech cung cấp các khóa lập trình chuyên sâu về nhiều mảng khác nhau như Web, Front – end, iOS, Android, .Net, Java, PHP … dưới dạng khóa học cấp tốc và chuyên nghiệp.

Sau khi tham gia các khóa học tại iViettech, bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để đáp ứng công việc của một kỹ sư phần mềm tại các công ty phần mềm hiện nay. Khóa học cũng cung cấp những kiến thức kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ công việc tốt nhất.

Ngoài ra, iViettech quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành phần mềm, có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án nên có thể chia sẻ cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách dễ dàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học tại trung tâm!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 92 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Điện thoại : 02363 888 279

Email : contact@iviettech.vn

2. CodeGym

CodeGym là một trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ tin tưởng trong thời gian qua, nhờ vào mô hình đào tạo Booting Camping – “trại huấn luyện code”. Bởi vì sau khóa học tại CodeGym, các học viên đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Đặc điểm của khóa đào tạo tại CodeGym:

  • Thời gian đào tạo ngắn
  • Cường độ huấn luyện cao
  • Phương pháp huấn luyện thực chiến, học qua làm, học trong môi trường làm việc thật
  • Nội dung chương trình cô đọng, gắn sát với nhu cầu thực tế
  • Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tới khi làm được việc

Các khóa học tại code Gym bao gồm: Lập trình Java, Lập trình PHP, lập trình iOS, lập trình Android.
Kết thúc khóa học, các học viên của CodeGym hoàn toàn đủ kiến thức và kỹ năng ứng tuyển các công việc về lập trình.

Thông tin chi tiết:

Đà Nẵng: Tầng 10, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

3. MSITA – ĐỊA CHỈ HỌC LẬP TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Học viện CNTT Đà Nẵng (Mista) là nơi cung cấp các khóa học lập trình đa dạng và chuyên sâu trong nhiều mảng khác nhau: Python, C++, PHP, .Net, lập trình Andoid, iOS, …

Tại đây, các học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất và môi trường chuyên nghiệp nhất để bạn lĩnh hội kiến thức và trau dồi kĩ năng lập trình.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo hàng đầu, MSITA là nơi tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. Mô hình đào tạo của MSITA dạy học lập trình tại Đà Nẵng là tối ưu để các học viên tin tưởng theo học.

Như vậy, trên đây là 3 trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Khi tham gia các khóa học tại Trung tâm này, bạn sẽ có đầy đủ khả năng bước chân vào con đường lập trình viên. Hy vọng bài viết đem lại cho mọi người những thông tin bổ ích.