Home Đào Tạo Nghề Điểm danh 3 trung tâm học nghề sửa chữa ô tô chất...

Điểm danh 3 trung tâm học nghề sửa chữa ô tô chất lượng tại Đà Nẵng

139
0

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt là một vấn đề quan tâm của nhiều người hiện nay bởi vì ngành ô tô hiện nay cần một số lượng lao động rất lớn. Thế nhưng, học nghề sửa chữa ô tô ở đâu chất lượng và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này nhé.

1. Cao đẳng nghề số 5 – Bộ QP

Trường Cao Đẳng nghề số 5 trực thuộc bộ Quốc Phòng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang muốn tìm một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại Đà Nẵng uy tín. Ngoài ra, trường còn đặc biệt ưu tiên cho đối tượng bộ đội xuất ngũ muốn học nghề bằng cách miễn phí 100% học phí nếu còn thẻ học nghề.

Tại trường Cao đẳng nghề số 5, đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm và liên thông lên đại học nếu có mong muốn (trường có liên kết các trường Đại học tuyển sinh đào tạo liên thông ngay tại trường)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Email: caodangnghe5@gmail.com.
Điện thoại: 0236.3951059/ 0236.3951127.
Wesite: https://truongcaoangngheso5.business.site/

2. Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Đà Nẵng

Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Đà Nẵng cũng là một địa chỉ uy tín đào tạo ngành nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với bậc học trung cấp và sơ cấp.
Tại đây, bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lý thuyết thì các học viên được có cơ hội thực hành tại các xưởng ngay trong trường.

Ngoài ra, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, có học hàm, học vị và trình độ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Sau khóa học, các học viên hoàn toàn có khả năng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Ngoài ra, trường còn giảng dạy các ngành nghề: Quản trị Kinh doanh xăng dầu – gas, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử dân dụng, công nghệ ô tô,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Thoại, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: kythuatcongnghedn@gmail.com
Điện thoại: 0236. 3508467 – Fax : 0236.3985313
Wesite: https://ktcndn.edu.vn.

3. Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ đào tạo ngành sửa chữa ô tô trình độ cao đẳng, hãy đến với Cao đẳng Phương Đông.

Tại Cao Đẳng Phương Đông, các học viên được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành về công nghệ ô tô, có khả năng tự đào tạo nâng cao trình độ cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ khả năng để làm việc tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, các cơ sở sửa chữa ô tô, các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến ngành công nghệ ô tô.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Trên đây là 3 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học nghề ở đâu tốt, có nhiều cơ hội thực hành thì đây là những sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.