Home Đào Tạo Nghề Điểm danh 4 địa chỉ học digital marketing tại Đà Nẵng uy...

Điểm danh 4 địa chỉ học digital marketing tại Đà Nẵng uy tín nhất

140
0
học digital marketing tại đà nẵng

Học digital marketing tại Đà Nẵng dường như trở thành một xu hướng hiện nay, nhất là đối với chủ các doanh nghiệp SMEs và các bạn trẻ mong muốn gia nhập vào con đường marketing sôi động và đầy màu mỡ. Cũng chính vì đáp ứng nhu cầu này của mọi người, rất nhiều nơi cung cấp các khóa đào tạo digital marketing và khiến cho người học hoang mang, không biết sự lựa chọn chất lượng. 

học digital marketing tại đà nẵng

Nếu bạn cũng là một người đang tìm kiếm một nơi học digital marketing chuyên nghiệp, hãy tham khảo 4 địa chỉ dưới đây nhé!

TOP 4 nơi bạn nên tìm hiểu nếu có nhu cầu học digital marketing tại Đà Nẵng

Nội Dung

Digital marketing đang là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm, từ những người bán hàng, kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, các học sinh – sinh viên, … Hiện nay, mọi người có thể tìm được rất nhiều nguồn tài liệu về digital marketing thông qua các kênh khác nhau như các khóa học online trên internet, các nguồn tài liệu miễn phí trên các website, hội, nhóm, các fanpage trên mạng xã hội, … 

Dù là nguồn tài liệu miễn phí hay trả phí thì những kiến thức từ các nguồn này đều cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, việc học online và tự học tồn tại một vấn đề cực lớn, đó là “quyết tâm” của người học. Đây là điều hẳn khó khăn đối với không ít người. 

Tham gia các khóa học digital chuyên nghiệp, được đào tạo một cách trực tiếp, “cầm tay chỉ việc”, thực hành trên chính những dự án của chính mình có thể được xem là một cách học hiệu quả nhất.

Dưới đây là top những địa chỉ đào tạo digital marketing online chuyên nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

SEOViP – Lò đào tạo Digital Marketing tại Đà Nẵng

Ra đời từ năm 2016, hiện nay SEOViP đang là một công ty cung cấp dịch vụ marketing online hàng đầu tại Đà Nẵng đồng thời cũng cung cấp các khóa học digital marketing chuyên nghiệp dành cho những ai mong muốn theo đuổi con đường tiếp thị trên nền tảng số.

học digital marketing tại đà nẵng

Lớp học về digital marketing tại SEOVip cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về nâng cao trong lĩnh vực marketing online, giúp học viên am hiểu hơn về kinh doanh online, thị trường, kênh Marketing Online, phân tích sản phẩm/ dịch vụ phù hợp cho từng kênh. Lên kế hoạch phát triển web, nội dung, lập kế hoạch SEO…  có thể triển khai các dự án sau khóa học.

Tại SEOViP, bạn cũng sẽ được học cùng với giáo viên có hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến, được chia sẻ nhiều kinh nghiệm và được hỗ trợ tốt nhất ngay cả khi hoàn thành xong khóa học offline. 

Nếu bạn đang tìm một khóa học digital marketing chuyên nghiệp, hẳn đây sẽ là một lựa chọn khiến bạn hài lòng. 

VinaEnter –  Trung tâm đào tạo Digital Marketing thực chiến chất lượng nhất

Khóa học Digital Marketing 4.0 + tại VinaEnter được nhiều học viên lựa chọn là con đường bắt đầu với Marketing Online và không ít người đã có được những thành công nhất định. Đây là khóa học digital marketing thực chiến được giảng dạy bởi thầy Trần Văn Sơn – một chuyên gia Marketing online hàng đầu tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ giảng viên được chuyên môn hóa cao của mình.

học digital marketing tại đà nẵng

Trong khóa học Digital Marketing của VinaEnter, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về Marketing Online, thiết kế website, các kỹ thuật SEO, chạy quảng cáo, … với mong muốn sau khóa học các học viên có thể tự triển khai các dự án của mình hoặc tìm được một công việc phù hợp. 

FPT Skillking

Nhắc đến một đơn vị cung cấp kiến thức digital marketing chuyên sâu nhất, rõ ràng nhất và dài hạn, thì đó chính là FPT Skilling.

học digital marketing

Thay vì một khóa học ngắn hạn về Digital Marketing, FPT Skilling tạo ra một chương trình chuyên sâu đào tạo Marketing với 4 học kỳ và học sâu, học toàn diện tất cả các kiến thức liên quan đến Marketing, kỹ thuật SEO, tiếp thị trên kênh Social, … 

Sau thời gian học tập tại FPT skilling, bạn có thể tự tin đảm nhận những công việc liên quan đến Marketing Online và có thu nhập đáng mơ ước. 

Ngoài ra, FPT Skilling có nhiều ưu điểm để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bạn như được giảng dạy bởi giảng viên là các chuyên gia cố vấn marketing cho các doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu, phương pháp học tập khoa học, môi trường trẻ trung năng động, …

Brandee

Brandee cũng không phải là một cái tên xa lạ gì khi nói đến đào tạo digital marketing  bởi vì mức độ phủ sóng của nói phải nói là rất lớn. Brandee.vn là nơi cung cấp những khóa học digital marketing chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng, ngành nghề khác nhau, bao gồm các khóa học cả online và offline, rất thuận lợi cho người học, nhất là khi bạn bận rộn.

học digital marketing tại đà nẵng Với mục đích giúp mọi người làm marketing tốt hơn, Brandee tạo ra một hệ sinh thái marketing online với rất nhiều những kiến thức, công cụ, cũng như các mối quan hệ, gặp gỡ các con người truyền cảm hứng.và có nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp. 

Nếu bạn đang tìm một khóa học marketing tại Đà nẵng, đặt niềm tin tại Brandee nhé!

Học viện Microsoft

Chương trình đào tạo Digital Marketing của học viện Microsoft được mở vào năm 2016 với mục đích giúp giới trẻ tiếp cận thêm với một ngành nghề mới rất hấp dẫn: Marketing Online.

học digital marketing tại đà nẵng

Chương trình học digital marketing của học viện Microsoft đặt trọng tâm vào 03 phần bao gồm: chiến lược Marketing, sử dụng công cụ trong Digital Marketing và ứng dụng Đồ họa vào các chiến dịch Digital Marketing. Khóa học kéo dài trong 4 tháng với những giảng viên là những người nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực SEO, Internet Marketing, Digital Marketing, … 

Đây phải nói là một địa chỉ vô cùng uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin.

Nếu bạn đang tìm một khóa học digital marketing thực sự chất lượng và không rời vào tình trạng tiền mất tật mang khi đổ tiền vào các khóa học nhưng không nhận lại được giá trị gì, thì những cái tên trên đây hy vọng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúc mọi người thành công trên con đường tiếp thị trên nền tảng số này nhé!