Điểm danh những nơi học marketing online tại Đà Nẵng chất lượng 

136
0

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những khóa học marketing online tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, không hẳn địa chỉ nào cũng chất lượng, nếu không cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, chọn trúng những khóa học không chất lượng. 

học marketing online tại đà nẵng

Để giúp mọi người có nhìn nhận đúng về các khóa học marketing online và có được sự lựa chọn tốt nhất, chọn được những trung tâm uy tín, chất lượng nhất, hãy theo dõi bài viết này nhé!

TOP những địa chỉ học marketing online tại Đà Nẵng tốt nhất

Nội Dung

SEOViP – Khóa học Marketing Online UY TÍN #1 tại Đà Nẵng

Nếu nói đến một trong những khóa học Marketing Online tốt nhất tại Đà Nẵng, không thể bỏ qua được cái tên SEOViP! Đây là một công ty cung cấp dịch vụ marketing online hàng đầu tại Đà Nẵng đồng thời cũng cung cấp các khóa học digital marketing chuyên nghiệp dành cho những ai mong muốn theo đuổi con đường tiếp thị trên nền tảng số.

học marketing online tại đà nẵng

Trong khóa học ngắn hạn tại SEOViP, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức nền tảng về kinh doanh online, thị trường, kênh Marketing Online, phân tích sản phẩm/ dịch vụ phù hợp cho từng kênh, lên kế hoạch phát triển web, nội dung, lập kế hoạch SEO … và được “cầm tay chỉ việc” thực hành các kỹ năng SEO, chạy quảng cáo Google, Facebook, tạo các nội dung cho website, … 

Sau khóa học, các học viên có thể tự triển khai và thực hiện các dự án marketing online của doanh nghiệp và tự tin xin việc làm trong lĩnh vực đang rất “màu mỡ” này. 

Nếu bạn đang tìm một khóa học marketing online, hẳn đây sẽ là một lựa chọn khiến bạn hài lòng. 

Học viện Microsoft

Một địa chỉ học Marketing online uy tín mà mọi người có thể đặt niềm tin nữa đó là học viện Microsoft Đà Nẵng với khoá học “Digital Marketing Specialist“, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu để cho ra những chiến binh thực sự, đa năng, sáng tạo và tường tận tất cả các vấn đề về marketing, thiết kế phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp. 

học marketing online tại đà nẵng

Sau khóa học tại học viện Microsoft, học viên có thể thành thạo các kỹ năng thiết kế website, thiết kế ảnh, tạo ra những nội dung cho website, các kỹ thuật SEO website lên top Google, lập kế hoạch marketing hiệu quả cho các kênh như Facebook, Zalo, Youtube, … 

Các học viên của Mista hoàn toàn có đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các dự án marketing, SEO website, … của riêng mình và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. 

Tại học viện Microsoft, học Viên hoàn thành tất cả công cụ để được cấp chứng chỉ. Nếu không đạt Học Viên được học lại or bảo lưu 1 lần (free), thời hạn bảo lưu không quá 3 tháng.

VinaEnter – trung tâm đào tạo Marketing Online 4.0+ uy tín

VinaEnter được thành lập năm 2013 là địa chỉ cung cấp những khóa học cực chất lượng liên quan đến Marketing Online.

học marketing online tại đà nẵng

Các khóa học Marketing Online tại VinaEnter, với phương châm “Đã học là làm được”, cung cấp cho các học viên những kiến thức tổng quan về Marketing Online, thiết kế website, các kỹ thuật SEO, chạy quảng cáo, … Sau khóa học, các học viên có thể tự triển khai các dự án cho doanh nghiệp của mình, tìm ra con đường tiếp cận khách hàng tốt hơn hoặc tìm được một công việc phù hợp. 

Tại VinaEnter, bạn sẽ được huấn luyện bởi thầy Trần Văn Sơn – Chuyên gia Digltal Marketing với nhiều năm kinh nghiệm và lớp học giới hạn dưới  15 học viên để đảm bảo chất lượng cao nhất, mỗi học viên đều được hỗ trợ tốt nhất. 

Brandee

Một cái tên không thể bỏ qua trong làng đào tạo Marketing Online là Brandee – một địa chỉ học marketing online uy tín có chi nhánh trên phạm vi cả nước.

học marketing online tại đà nẵng

Trung tâm này cung cấp những khóa học digital marketing chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng, ngành nghề khác nhau bao gồm các khóa học cả online và offline, bao gồm các khóa học online trực tiếp, từ xa, theo yêu cầu, Marketing cho ngành bất động sản, Quảng cáo Google Ads, tối ưu quảng cáo, … 

Một ưu điểm cực lớn của Brandee, đó là trung tâm này cung cấp đến các học viên một hệ sinh thái marketing với nhiều kiến thức, công cụ cũng như các mối quan hệ, gặp gỡ các con người truyền cảm hứng.và có nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.  Phải nói đây là một nền tảng hỗ trợ cực tốt cho những người mới chân ướt chân ráo vào nghề.

Bạn có thể tham gia vào các lớp học marketing online của Brandee tại các địa phương hoặc học từ xa nếu bận rộn nhé!

Trên đây là top những địa chỉ học marketing online tại Đà Nẵng uy tín nhất mà mình muốn chia sẻ đến mọi người. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới tăng doanh thu, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp, hoặc đang muốn gia nhập vào thị trường Marketing ngày càng “màu mỡ” này, bạn có thể tham khảo những gợi ý về các trung tâm dạy marketing online trên đây nhé!

Chúc mọi người thành công.