Home Đào Tạo Nghề Có nên học làm nail hay không? Tương lai của nghề nails...

Có nên học làm nail hay không? Tương lai của nghề nails có ổn định không?

277
0
học làm nail

Học làm nail đang trở thành một xu hướng hot thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên trước đây, người ta thường gắn liền nghề làm nails với ba chữ “không ổn định”. Vậy còn hiện tại thì sao? Nghề làm nails có mang lại một thu nhập ổn định hay không? Nghề nails có tương lai không? Cùng tìm hiểu với daotaovatuyensinh trong bài viết này nhé!

Nghề nails có tương lai không? 

Hiện nay, nghề nails đang là một ngành cực hot trong mảng làm đẹp, được nhiều bạn trẻ quan tâm, theo đuổi. Lý do gì khiến cho nghề nails hot đến vậy? 

Đặc điểm của nghề nails là không cần đầu tư nhiều, thời gian học ngắn, có thể hành nghề dễ dàng. 

học làm nail

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày tăng cao, nhiều tiệm nails chuyên nghiệp cũng mọc lên. Sau khi học nail thành thạo, các bạn trẻ có thể xin vào làm tại các tiệm nails hoặc kinh doanh riêng nếu có điều kiện.

Có nên theo các khóa học làm nail chuyên nghiệp hay không?

Mặc dù biết nghề nail là một ngành hot nhưng nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn không biết có nên tìm kiếm một khóa đào tạo nail và theo học hay không. Bởi vì không ít người quan niệm “đi học tốn tiền nhưng không biết học được gì không?”. 

học làm nail

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Hiện nay, có nhiều trường đào tạo nail chuyên nghiệp với giáo trình tiên tiến và chứng chỉ quốc tế cũng ra đời để phục vụ nhu cầu học tập một cách bài bản. 

Điều này đồng nghĩa với việc, người ta đang chấp nhận nghề nail như một nghề nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.

Mức lương của một người làm nails là bao nhiêu?

Mức lương của người làm nail bao nhiêu là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Thu nhập của nghề nail còn tùy thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của người làm nails cũng như quy mô cơ sở làm đẹp. 

Thông thường, mức lương của nhân viên nail mới vào nghề là từ khoảng 6 – 8 triệu/ tháng tùy theo quy mô của spa, salon hay trung tâm làm đẹp. Con số này có thể tăng đến 15 triệu nếu bạn cõ kỹ năng thành thạo, thái độ chuyên nghiệp. Nhân viên nail còn được thêm tiền tip hoặc tiền hoa hồng khi làm khách hàng hài lòng.

học làm nail

Nếu bạn chăm chỉ học tập và nâng cao tay nghề, sau 1 – 2 năm bạn hoàn toàn có khả năng thu được mức lương 10 triệu/tháng, đủ để sống ổn định tại một thành phố lớn.

Nghề làm nails đang là một nghề cực thu hút đối với các bạn trẻ chính vì những lý do trên đây. Đầu tư học nghề nail chuyên nghiệp không bao giờ là sự đầu tư hoài phí vì bạn có thể thu được một thu nhập ổn định và sống được với đam mê.

Điều quan trọng nhất là bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn một trường đào tạo nails uy tín để bắt đầu sự nghiệp.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết học nghề nail ở đâu tại Đà Nẵng, hãy tham khảo bài viết dưới đây: Học làm nail tại Đà Nẵng ở đâu? Đây là câu trả lời

Hy vọng bài viết này của daotaovatuyensinh mang lại cho bạn cái nhìn chính xác về nghề nail và việc học làm nail, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.