Home Gia Sư Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất ở Đà Nẵng

Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất ở Đà Nẵng

208
0
trung-tam-gia-su-da-nang
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Với nhu cầu cao về giáo dục và học tập tri thức, từ lâu phương pháp tìm đến các trung tâm gia sư được phụ huynh tin tưởng và được nhiều người sử dụng. Dưới đây là thông tin 5 trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng, có đội ngũ giáo viên xuất sắc và được đánh giá cao.

1. Trung Tâm Gia sư Trí Việt

Nội Dung

Cái tên gia sư Trí Việt quá đỗi quen thuộc với mọi người trong việc dạy học. Được biết đến là trung tâm dạy kèm chất lượng cao tại Đà Nẵng. Với phương châm “lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu” cho nên Trí Việt luôn cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh sự yên tâm, đảm bảo về chất lượng khi đã đặt niềm tin vào Trí Việt. Bởi thế, đây là gợi ý chuẩn nằm trong top 5 trung tâm gia sư Đà Nẵng được đánh giá cao hiện nay.

Địa chỉ liên hệ: 231/19 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 519 669 hoặc 0905 822 480
Website: www.giasutriviet.net

2. Trung tâm Gia sư Ngọc Trâm

Xứng danh nằm trong top 5 trung tâm gia sư Đà Nẵng, Gia sư Ngọc Trâm đã và đang giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm dạy học. Được biết đến là trung tâm gia sư chất lượng cao hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm cho nên Ngọc Trâm luôn đảm bảo mang đến cho các em học sinh có những tiến bộ nhanh chóng, tự tin trong học tập và nâng cao khả năng tư duy của mình.

Điều giúp trung tâm phát triển bền vững như hiện nay là do sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng, được đánh giá cao, đặc biệt có niềm đam mê và sự tận tâm sâu sắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn như ý khi có nhu cầu.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học với các lớp được chia nhóm khoảng 5 học sinh nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho các em học sinh. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho con em học tập thì đây là trung tâm gợi ý hoàn hảo nên tham khảo.

Địa chỉ liên hệ: 582 Núi Thành Q. Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: (0236)3715815

3. Trung tâm Gia sư Bảo Châu

Mệnh danh là trung tâm uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam, với khoảng 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc. Trung tâm Bảo Châu cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay, Bảo Châu đã có trung tâm tại nhiều thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh.

Sở hữu đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao, trung tâm gia sư Bảo Châu đã mang đến cho hàng ngàn học sinh những sự tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ liên hệ: 88 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 533138 hoặc 0989 671 379 (Cô Thúy)
Website: www.giasubaochau.net

4. Trung tâm Gia Sư Học Mãi

Là trung tâm nằm trong top 5 trung tâm gia sư Đà Nẵng nhiều năm qua. Trung tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho phụ huynh niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đào tạo về đạo đức, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con em.

Sở hữu đội ngũ sinh viên giỏi đến từ các trường đại học uy tín tại TP.Đà Nẵng và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy hiện đang công tác tại các trường ĐH-CĐ uy tín, Trung cấp chuyên nghiệp, PTTH, PTCS, Tiểu học giỏi về chuyên môn. Do đó sẽ hết mình trong công việc giảng dạy, mang đến chìa khóa tri thức mới cho học sinh mỗi ngày.

Để rõ hơn về các lớp học mà trung tâm đào tạo:

Hotline: 0972.632.146 – 0905 426 753
Website: www.giasuhocmai.com

5. Trung tâm Gia sư Phương Ngọc

Trung tâm Gia sư Phương Ngọc được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Sở hữu đội ngũ gia sư là những sinh viên khá giỏi từ các trường đại học cùng các anh, chị giảng viên có thâm niên lâu năm hiện đang công tác tại các trường trong địa bàn TP. Đà Nẵng. Do đó, gia sư Phương Ngọc tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như giảng viên đứng lớp.

Địa chỉ liên hệ: 169 Lê Lợi, Q.Hải Châu. TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 44 00 93- (0236) 3 823 978
Email: giasupn@gmail.com
Website: www.giasuphuongngoc.com
Faecbook: www.fb.com/giasuphuongngoc/
Skype: giasuphuongngoc

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh sẽ sớm tìm được người thầy, người cô hỗ trợ đắc lực tốt nhất cho việc hỗ trợ học tập của con mình và giúp những ai đó có đam mê với gia sư hãy tìm cho mình 1 môi trường tốt.