Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh đào tạo uy tín nhất tại...

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh đào tạo uy tín nhất tại Hà Nội

202
0
khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Ms-Hoa-Toeic
Ms Hoa Toeic với khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho người mất gốc Hà Nội

Những Top 10 Trung Tâm tiếng Anh tại uy tín nhất tại Hà Nội được Daotaovatuyensinh.com tổng hợp trong bài viết dưới đây để bạn đọc cùng tìm hiểu. Mong sẽ giúp mọi người tìm được một địa chỉ học phù hợp với mình nhé!

1. Ms Hoa Toeic với khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho người mất gốc Hà Nội

Nội Dung

 • Địa chỉ: tham khảo các cơ sở tại https://www.anhngumshoa.com
 • Học phí: 3.490.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: cam kết đầu ra Toeic 600+

Ms Hoa Toeic là người giảng viên không còn xa lạ gì với người yêu tiếng Anh. Hệ thống trung tâm tiếng Anh của cô nổi tiếng với khóa học luyện thi tiếng Anh cho người mất gốc. Trước khi bước vào luyện thi, tất cả học viên sẽ được trải qua khóa Pre Toeic để hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản cho các em. Sau đó, trung tâm sẽ hướng các em theo những lớp học với trình độ phù hợp để dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Ms-Hoa-Toeic
Ms Hoa Toeic với khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho người mất gốc Hà Nội

Toàn bộ giáo trình học tập tại trung tâm đều được chính Ms Hoa biên soạn và thiết kế với nội dung học từ đơn giản đến phức tạp theo trình độ. Đội ngũ giảng viên từ trung tâm đều là những người trẻ, nhiệt huyết với nghề, không chỉ truyền kiến thức mà còn là nguồn cảm hứng, động lực học tiếng Anh cho những người chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngoài ra, Ms Hoa còn cung cấp rất nhiều tài liệu học trực tuyến để những bạn không có điều kiện đến trung tâm vẫn có  thể học tập tại nhà. Tham khảo tại đây nhé: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/thong-tin-chung-ve-toeic-c3336.html

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo trình tự biên soạn phù hợp với người Việt
 • Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết
 • Cung cấp nhiều tài liệu học tập để học viên tự trau dồi
Tập trung chủ yếu về đào tạo luyện thi

Nếu bạn là người không biết gì về tiếng Anh nhưng muốn cải thiện ngay để thi lấy chứng chỉ thì hãy tìm hiểu về Ms Hoa ngay thôi nào. Website: https://www.anhngumshoa.com

 

2. Lộ trình toàn diện 4 kỹ năng ở chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội Jaxtina

 • Địa chỉ: tham khảo chi tiết các cơ sở tại https://jaxtina.com
 • Học phí: từ 1.300.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học

Nếu bạn là người mất gốc hoàn toàn tiếng Anh, bạn không tự tin về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mình thì hãy tham khảo về khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Jaxina Hà Nội. Với lộ trình học 6 tháng gồm 3 cấp độ: bổ sung kiến thức căn bản, học lại toàn bộ kiến thức căn bản, phát triển toàn diện 4 kỹ năng, bạn sẽ được đặt nền móng từ những viên gạch đầu tiên. Trung tâm tự tin cam kết sẽ hoàn lại 200% học phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng sau khóa học này.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Jaxtina
Lộ trình toàn diện 4 kỹ năng ở khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội Jaxtina

Mô hình tiếng Anh toàn diện chính là điểm nổi bật của khóa học này tại Jaxina. Học viên sẽ được bổ sung kỹ năng nghe qua các đoạn hội thoại ứng dụng, kỹ năng nói qua các hoạt động nhóm thuyết trình, kỹ năng đọc hiểu sách và tài liệu tiếng Anh, và kỹ năng thực hành viết các đoạn văn dài mạch lạc, rõ ràng, đúng ý.  Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm là kim chỉ nam hỗ trợ nhiệt tình các em 24/7. 100% học viên khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Jaxina Hà Nội đều cảm thấy rất hài lòng.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Mô hình tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cho người mất gốc
 • Giáo trình và phương pháp dạy theo chuẩn thế giới
 • Đội ngũ giảng viên và care chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 24/7
Lộ trình học tập kéo dài từ 6 đến 7 tháng nên không phù hợp với bạn nào muốn học cấp tốc

Để tìm hiểu thêm về khóa học tại Jaxina bạn có thể tham khảo tại website: https://jaxtina.com. Lịch khai giảng các khóa học cho người mất gốc ở đây luôn mở mỗi tháng để phục vụ cho các bạn có nhu cầu.

3. Langmaster – hệ thống tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mất gốc tại Hà Nội

 • Địa chỉ: tham khảo chi tiết các cơ sở tại https://www.langmaster.edu.vn 
 • Học phí: từ 4.200.000 vnđ/khóa
 • Cam kết về khóa học: 90% học viên theo học tại đây đều có cú lột xác ngoạn mục về kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn

Langmaster là trung tâm nổi tiếng với hệ thống tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mất gốc tại Hà Nội. Với các khóa học đa dạng bắt đầu từ Starter, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nâng cao trình độ dần dần bắt đầu từ căn bản. Học phí của khóa học tùy vào từng trình độ dao động từ 4.200.000 đồng đến 8.500.000 đồng một khóa.

Xét theo mặt bằng trung thì mức học phí này khá cao nhưng chất lượng giảng dạy tại Langmaster thì hoàn toàn đáp ứng được sự kỳ vọng. Hơn 90% học viên theo học tại đây đều có cú lột xác ngoạn mục về kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Số còn lại chưa vượt qua bài test của trung tâm sẽ học lại miễn phí để nắm vững lại kiến thức.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Langmaster
Langmaster

Sử dụng mô hình học tập khác biệt 4CE ( Club, Class, Conference, Community, E-learning) là một trong những điểm nổi bật nhất trong phương pháp giảng dạy tại Langmaster. Môi trường luyện tập tiếng Anh hiệu quả mỗi tuần giúp học viên cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp của mình. Đặc biệt, hệ thống học tập E-learning qua ứng dụng điện thoại để học viên học tập được ngay trong những thời gian rảnh.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Lộ trình học rõ ràng đề học viên cải thiện từng bước
 • Mô hình học tập khác biệt và hiệu quả
 • Có hệ thống tự theo dõi và đánh giá hoạt động học tập cùng kho bài học khổng lồ.
Học phí tương đối cao

Bạn có thể tham khảo một số cảm nhận của các học viên đã từng học tại Langmaster để đưa ra cái nhìn khách quan nhất về trung tâm này tại đây nhé: https://www.langmaster.edu.vn/result-review

4. ITC – trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi

 • Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy
 • Học phí: 3.000.000 vnđ/khóa
 • Cam kết sau khóa học: học viên có thể giao tiếp thành thạo sau 16 buổi học

Khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Hà Nội của ITC là một trong những sự lựa chọn uy tín nhất hiện nay. Với 16 buổi học cho một khóa, bạn sẽ được đào tạo từ những bước đi căn bản nhất. Với phương châm “học đến đâu thực hành đến đó”, mục tiêu của ITC là không phải kiến thức các em nắm được bao nhiêu mà là các em vận dụng chúng như thế nào. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, học viên có thể giao tiếp thành thạo, nếu không hoàn lại 100% học phí.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-ITC-english
ITC

ITC luôn quan trọng môi trường học thoải mái nên toàn bộ các phòng học ở đây đều rất rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. 50% tiết học, giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên kiến thức, 50% còn lại là thời gian để thực hành với nhau, thực hành với giáo viên bản ngữ. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho nhiều người có thể đến lớp, ITC có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên đăng ký, ví dụ như: giảm 30% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng, giảm thêm 100.000 vnđ/người khi đăng ký học theo nhóm. Rủ bạn bè và người thân đến ITC ngay để nhận mức học phí ưu đãi nhất nhé!

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại lớp
 • Phòng học rộng rãi, tiện nghi
 • Có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên
Giờ học cố định, khó linh động thay đổi

Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến ITC để được tư vấn ngay nhé!

5. Khóa phát âm và giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc tại Talkclass Hà Nội

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 38, ngõ 295, Bạch Mai
  • Cớ ở 2: tầng 3, số 11, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa
 • Học phí: 3.300.000 vnđ/12- 16 buổi
 • Cam kết về khóa học: học viên phát âm chuẩn quốc tế sau 12 buổi học

Phát âm là một trong những kỹ năng cần rèn luyện đầu tiên cho người mất gốc. Tại khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội của Talkclass các em sẽ được giúp đỡ xây dựng nên một lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác cho bản thân mình, bắt đầu từ việc phát âm đúng. Giáo viên sẽ tập trung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, học cách nén hơi, cách điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho âm phát ra tròn vành rõ chữ nhất. Sau chỉ 12 buổi học, bạn sẽ phát âm không hề thua kém người bản địa chút nào đâu nhé!

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Talkclass
Khóa phát âm và giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc tại Talkclass Hà Nội

Tại Talkclass, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập 100% là người bản địa và theo học một lộ trình học xóa mất gốc trong vòng 2,5 tháng. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp với người nước ngoài như Coffee Tây, beer Tây với từ 5 đến 8 người nước ngoài. Đây là cơ hội để bạn nghe người bản địa phát âm như thế nào và học tập theo.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo viên 100% người nước ngoài
 • Lộ trình xóa mất gốc rõ ràng và hiệu quả
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị
Thời gian học tập cấp tốc nên lượng kiến thức bạn tiếp thu mỗi buổi học tương đối nhiều

Tìm hiểu thêm về khóa học cho người mất gốc của Talkclass tại website của trung tâm nhé: https://talkclass.edu.vn

6. Khóa Tiếng Anh mất gốc cho người đi làm tại Aroma Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1 ngõ 34/68 Hoàng Cầu, Đống Đa
 • Học phí: khoảng 3.000.000 vnđ/khóa
 • Cam kết về khóa học: học viên thành thạo 6 kỹ năng sau khóa học

Aroma là một trong những trung tâm có khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mất gốc tại Hà Nội rất chất lượng. Với 10 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn đào tạo và cùng cố lại khả năng tiếng Anh của công nhân viên thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-aroma-
Khóa Tiếng Anh mất gốc cho người đi làm tại Aroma Hà Nội

Chương trình học tại Aroma đào tạo từ số 0 bằng công thức Aroma Natural phát triển từ chương trình của đại học Cambridge. Các kiến thức chủ yếu tập trung cung cấp các kiến thức phục vụ công việc thông qua các tình huống thực tế. Môi trường lớp học đồng nhất 100% người đi làm chính là điều kiện thuận lợi để lộ trình học không bị ngắt quãng, giảng viên cũng dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Sử dụng chương trình đào tạo từ số 0 chuẩn quốc tế
 • Vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống thực tế
 • Chăm sóc tận tâm, hỗ trợ ngay cả khi kết thúc khóa học
Chỉ nhận học viên đã đi làm

Môi trường đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội không hề dễ kiếm. Với mức học phí rất phải chăng, hãy đăng ký ngay tại website của trung tâm nhé. Trung tâm: http://aroma.vn/

7. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Hà Nội sử dụng phương pháp toán học trong đào tạo

 • Địa chỉ: Biệt thự liền kề 04, chung cư Skylight, 125D ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai
 • Học phí: 90.000 vnđ/buổi
 • Cam kết khóa học: thành thạo 4 kỹ năng

Nói về trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội sử dụng phương pháp giảng dạy độc đáo nhất thì đó có lẽ là Anh Thầy. Trung tâm sử dụng 11 hằng đẳng thức do thầy giáo tốt nghiệp khoa toán đi dạy tiếng Anh nghĩ ra để giải quyết toàn bộ các vấn đề căn bản về nghe-nói-đọc-viết. Đây chính là cách tạo hứng thú học tập hơn cho học viên, giúp học viên nhớ dai, nhớ lâu để từ đó có kiến thức nền vững chắc phát triển sau này.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Anh-Thay
Khóa học tiếng Anh cho người mấy gốc tại Hà Nội sử dụng phương pháp toán học trong đào tạo

Giáo viên tại trung tâm chỉ có một “ông thầy” duy nhất, đây là ưu điểm cũng là khuyết điểm ở đây. Từ hoàn toàn mù về tiếng Anh thầy đã trở thành tác giả của hơn 10 cuốn sách tiếng Anh nổi tiếng thì đây chính là người hiểu rõ nhất cách để giỏi Anh văn từ số 0 nên bắt đầu như thế nào. Mỗi buổi học kéo dài 1.5 tiếng với học phí 90.000 đồng, đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian truyền cảm hứng nhất trong ngày của mỗi học viên.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Phương pháp mới lạ giúp nhớ lâu, nhớ dai
 • Có 3 buổi học thử miễn phí để trải nghiệm
 • Số lớp học ít
 • Chỉ có 1 giảng viên duy nhất

Tại “Anh Thầy” bạn sẽ được tặng thử 3 buổi học miễn phí để có thể trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc đáo. Truy cập link sau để đăng ký nhé: http://anhthay.edu.vn/khoahocthumienphi/

8. Giải pháp toàn diện cho người bắt đầu từ số 0 tại khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Boston English Hà Nội

 • Địa chỉ: số 14 ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Học phí: 3.500.000 vnđ/khóa
 • Cam kết về khóa học: tích lũy được 1500 từ vựng tiếng Anh và vận dụng thành thạo 300 cấu trúc câu thông dụng

Tại Boston English Hà Nội bạn sẽ được cung cấp giải pháp toàn diện về tiếng Anh cho người mất gốc cả giao tiếp và học thuật. Các kỹ năng đào tạo từ căn bản cho đến chuyên sâu bao gồm nghe – nói – đọc – viết và cả phát âm. Đây là một bước đệm tuyệt vời cho các khóa nâng cao về sau, trang bị nền tảng để giao tiếp trong các tình huống cụ thể.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Jaxtina
Giải pháp toàn diện cho người bắt đầu từ số 0 tại khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Boston English Hà Nội

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Boston English là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Để nâng cao chất lượng học tập, khóa học sẽ tập trung đào tạo và huấn luyện học viên theo hình thức 1:1. Đội ngũ giáo viên gồm 50% người bản địa và 50% trợ giảng người Việt sẽ song song đứng lớp hoặc đứng lớp cùng lúc trong trường hợp lớp nhiều học viên. Một học viên ưu tú của trung tâm Tâm Đan từng chia sẻ: “ Giờ học thú vị và nhiều cảm xúc. Giáo viên nước ngoài rất gần gũi và tận tình trong giảng dạy (chỉnh phát âm rất nhiều), giảng viên nhiệt tình và trợ giảng rất tốt”.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu toàn diện
 • Đội ngũ đào tạo gồm 50% người nước ngoài và 50% người Việt Nam nắm vững chuyên môn
Phòng học diện tích hơi nhỏ

Tham khảo thêm về trung tâm tại website: https://bostonenglish.edu.vn/ nhé. Trên đây còn có rất nhiều tài liệu học tập về tiếng Anh để bạn nghiên cứu nữa đấy.

9. Toeic cơ bản tại khóa học tiếng Anh cho người chưa biết gì tại Hà Nội Athena Center

 • Địa chỉ: tầng 3, số 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa
 • Học phí: 2.500.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: cam kết đầu ra 500+

Khóa học Toeic cho người mất gốc tại Athena Center Hà Nội sẽ giúp học viên lấy lại căn bản, xóa mất gốc rồi dần hoàn thiện các kỹ năng. Lộ trình học gồm  5 giai đoạn rõ ràng từ đơn giản đến phức tạp là điểm mạnh của trung tâm. Athena với học phí chỉ 2.500.000 đồng một khóa học cam kết sẽ đầu ra 500+ chứng chỉ Toeic quốc tế cho 100% học viên.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-Athena-Center
Toeic cơ bản tại khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội Athena Center

Ms Vân Anh là CEO kiêm giảng viên trực tiếp giảng dạy toàn bộ các khóa học tai Athena. Với trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic, cô sẽ có phương pháp dễ tiếp cận nhất để giúp từ những người chưa biết gì cũng có hứng thú để học tập. Ngoài ra, còn có đội ngũ trợ giảng và quản lý hỗ trợ nhiệt tình để giờ học diễn ra suôn sẻ nhất.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Lộ trình học rõ ràng
 • Đội ngũ trợ giảng và quản lý hỗ trợ nhiệt tình.
 • Học phí phải chăng
Ms Vân Anh là CEO và giảng viên duy nhất

Hiện Athena hiện đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 3.200.000 xuống còn 2.800.000 đồng khi đăng ký khóa học trong hôm nay, nhanh tay gọi điện đến số hotline hoặc truy cập website của Athena ngay nhé!

10. KOS English Center sở hữu khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội chất lượng với mô hình 1 thầy 1 trò

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Cơ sở 2: 32 Ngọc Khánh, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
 • Học phí: 4.400.000 vnđ/40 giờ
 • Cam kết khóa học: xây dựng được nền móng tiếng Anh vững chắc cho học viên

KOS English Center là một trong những trung tâm sở hữu khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội chất lượng nhất. Với mức học phí hơn 4 triệu đồng cho 40 giờ, học viên được cung cấp đầy đủ những kỹ năng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu như: phát âm, cách sử dụng câu, ngữ pháp, giao tiếp căn bản, cách vận dụng tiếng Anh vào đời sống. Sau khóa học, mỗi học viên sẽ có trong tay nền móng vững chắc để bắt đầu cho các khóa học nâng cấp trình độ sau này.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-KOS-English-Center
KOS English Center

Giáo viên tại KOS đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh từ các trường đại học nổi tiếng nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm của họ. Với mô hình lớp học ưu tiên 1 thầy – 1 trò, học viên sẽ được quan tâm chăm sóc đặc biệt, cải thiện nhược điểm nhanh hơn.

Với tiêu chí gần gũi, mang tính thực hành cao, khóa học sẽ giúp bạn hiểu được tính ứng dụng tuyệt vời của tiếng Anh trong đời sống từ đó có hứng thú học tập hơn. Chính việc không có hứng thú học tập chính là một trong những nguyên nhân chính khiến người trẻ bây giờ ngại học tiếng Anh là vậy. KOS có đăng tải tài liệu học tập của trung tâm ngay trên website, bạn có thể tham khảo qua link dưới đây nhé: https://kos.edu.vn/category/tai-lieu-hoc-tieng-anh/giao-trinh-success/

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Mô hình lớp học nhỏ giúp học viên có cơ hội được tương tác cao hơn từ 30 đến 40%
 • Giáo viên biên soạn khóa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao
 • Lịch học linh động, dễ dàng sắp xếp cân đối, phù hợp với thời gian biểu cá nhân.
Thời gian học tập ngắn để cải thiện cấp tốc nên học viên cần hoàn toàn tập trung, tránh lơ là dù chỉ một buổi học

Với mức học phí hợp lý, KOS là một trong những lựa chọn hàng đầu để học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội. Để đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ online hoặc đến trực tiếp 1 trong 3 cơ sở của KOS để được tư vấn nhé!

Việc bắt đầu học tiếng Anh với người đã mất gốc là một điều không hề dễ dàng. Để không bị nản chí, bạn cần lựa chọn được đúng trung tâm để định hướng và cùng bạn xây dựng nền tảng từ con số 0. Mong 10 Trung Tâm Tiếng Anh đào tạo uy tín nhất tại Hà Nội mà Daotaovatuyensinh.com vừa kể trên sẽ giúp ích được bạn!