Home Đào Tạo Nghề Học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

108
0

Phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề khá hot và thú vị đối với nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy có rất nhiều bạn muốn tìm những khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng để theo đuổi nghề này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về một vài địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Đà Nẵng nhé!

1. Hannah Academy

Hannah Academy là một địa chỉ cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. 

học phun xăm thẩm mỹ tại đà nẵng

Với khoá học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều những kỹ thuật phun xăm như: phun môi châu âu, phun môi không tê, phun mí, phun môi, phun lông mày, điêu khắc lông mày Phibrows,…. dưới sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành của Hannah Huynh, một master phun xăm khá có tiếng ở Đà Nẵng 

Khi học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn không chỉ được chỉ bảo tận tình, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới mà còn đảm bảo thành nghề sau khi tốt nghiệp.

Sau khóa học tại Hannah Academy, các học viên cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề và hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 170 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905083892 – 0938949807

Fanpage: Hannah.Brows.and.Nails

2. Oanh Jolie Beauty Academy 

Oanh Jolie Beauty Academy là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại Đà Nẵng, chuyên đào tạo nghề phun xăm môi, phun xăm mày với công nghệ Châu Âu – công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

học phun xăm thẩm mỹ tại đà nẵng

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được kèm sát bởi Master Oanh Jolie – một chuyên viên phun xăm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng chia sẻ đến bạn những kiến thức và kỹ năng để phát triển công việc của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ để thực hành thành thạo.

Ngoài việc đào tạo thì Oanh Jolie Beauty cũng là một địa chỉ chuyên phun xăm môi, mày, mi,… uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

3. Spa EVA Đà Nẵng

Spa EVA là một hệ thống viện chăm sóc da uy tín tại Đà Nẵng, cũng là một trong những địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Đà Nẵng. 

học phun xăm thẩm mỹ tại đà nẵng

Đây là một spa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, điều này cũng khiến cho nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nơi đây để đào tạo tu nghiệp, cũng như nâng cao tay nghề của mình. 

Khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Spa EVA, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

  • Học viên được trải nghiệm giáo trình giảng dạy bài bản để từng bước cải thiện tay nghề
  •  Giáo trình giảng dạy bài bản để từng bước cải thiện tay nghề
  • Luôn được cập nhật những kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất, thông dụng nhất 
  • Chú trọng đào tạo thực hành cho học viên 
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kĩ năng tốt, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề 
  • Cơ hội việc làm lớn, ngay sau khi kết thúc khóa học 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học nghề phun xăm nghệ thuật tốt nhất thì đừng quên địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 11 Phan Thanh, Đà Nẵng
  • Phone:  090 549 31 95
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SpaEvadanang

Trên đây là những địa chỉ trong top 3 trung tâm học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng đẹp và uy tín nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm uy tín để theo học. Và truyền tình yêu cái đẹp tới với nhiều người hơn.