Home Kinh Nghiệm Gợi ý các mẫu đệm khách sạn nên sử dụng trong mùa...

Gợi ý các mẫu đệm khách sạn nên sử dụng trong mùa hè

117
0
Đệm khách sạn

Đệm khách sạn được sử dụng quanh năm, từ mùa mưa cho tới mùa khô, từ mùa đông đến mùa hè. Hầu hết mọi người cho rằng trong điều kiện nhiệt độ lên tới 40 độ C thì việc nằm đệm là một cực hình. Thế nhưng khách sạn luôn có bí quyết riêng giúp cho các vị khách thư giãn nhất khi nằm trên đệm ngay cả khi nhiệt độ môi trường tăng cao.

Bí quyết đó là gì? Đó chính là việc lựa chọn đúng loại đệm dùng cho khách sạn. Dưới đây là 3 dòng nệm hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực:

Đệm bông ép

Đệm khách sạn

Đệm bông ép là lựa chọn hàng đầu của những khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Bởi nó có giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt đối với sức khỏe của con người. Vậy tại sao bạn có thể dùng đệm bông ép trong mùa hè mà không bị nóng nực, khó chịu?

Nguyên nhân là do đệm bông ép có kết cấu đặc biệt nên có khả năng cách nhiệt cực tốt. Đệm khá cứng, có độ đàn hồi cao. Do đó, người nằm không có cảm giấc bí bách và nóng. Đồng thời, sau một thời gian sử dụng đệm không bị xẹp lún.

Tuy nhiên, nếu khách sạn hoặc gia đình bạn chọn mua đệm bông ép để sử dụng trong mùa hè thì cũng cần lưu ý sản phẩm của thương hiệu lớn. Đây là những thương hiệu, địa chỉ được người tiêu dùng đã dùng sản phẩm nên có thông tin đánh giá chất lượng, mẫu mã và giá thành tốt.

Đệm lò xo

Đệm khách sạn

Trong số các loại đệm khách sạn thì đệm lò xo cũng được chọn và sử dụng khá nhiều. Đặc biệt dòng đệm này rất thích hợp nằm trong mùa hè. Cấu trúc của đệm có những khoảng trống bên trong do đó đệm có độ thoáng khí tốt. Đệm có 2 mặt đều có thể sử dụng. Một mặt đệm được dùng cho mùa nóng. Mặt đệm còn lại dùng trong mùa lạnh.

Tuy nhiên, đệm lò xo có một nhược điểm đó là sau một thời gian dài nằm thì bề mặt của đệm bị võng. Nguyên nhân là do kết cấu lò xo của đệm có độ đàn hồi không được đồng đều như nhau. Chính vì vậy, người tiêu dùng khi có nhu cầu mua loại đệm này cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của đệm.

Lưu ý không nên mua loại đệm:

  • Khi vỗ vào bề mặt đệm có tiếng kêu lộp bộp do lò xo không bảo đảm kỹ thuật,
  • Nằm thử đệm thấy cứng hoặc thấy được lò xo chọc vào người

Đệm xơ dừa

Đệm khách sạn

Mặc dù không phổ biến như 2 loại đệm dùng cho khách sạn ở trên nhưng đệm sơ dừa vẫn là một sản phẩm lý tưởng cho mùa hè. Đệm xơ dừa có thành phần nguyên liệu chính là các sợi xơ dừa và cao su.

Ưu điểm vượt trội của đệm xơ dừa là:

  • Thoáng khí
  • Không quá mềm cũng không quá cứng
  • Không bị hấp hơi

Do vậy, người nằm luôn thấy thoải mái ngay cả khi trời nắng nóng.

Trên đây là một số mẫu đệm khách sạn dùng trong mùa hè chúng tôi gợi ý cho bạn. Lựa chọn và dùng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn có chất lượng như thế nào quyết định rất lớn tới chất lượng dịch vụ của bạn.