Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Học tiếng anh ở đâu tại Đà Nẵng là tốt nhất?

Học tiếng anh ở đâu tại Đà Nẵng là tốt nhất?

138
0
học tiếng anh tại đà nẵng

Học tiếng anh ở đâu tại Đà Nẵng thì tốt?” hay “Nên học tiếng anh ở trung tâm nào?” không phải là câu hỏi lạ lẫm gì trong thời đại tiếng anh chính thức trở thành ngôn ngữ toàn cầu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của mỗi người.

học tiếng anh tại đà nẵng

Cũng chính vì điều này mà các trung tâm tiếng mọc lên nhanh chóng và nhiều đến nỗi khiến cho người học hoang mang không biết lựa chọn nơi học tiếng anh như thế nào. Nếu Bạn cũng đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một khóa học tiếng anh tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đọc bài viết này, đây chắc chắn là những gợi ý tốt cho bạn đấy!

TOP 5 địa chỉ trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín nhất 

Nội Dung

Bạn đang phân vân giữa nhiều trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng? Bạn không biết đâu là địa chỉ học tiếng anh uy tín và chất lượng nhất? 

Để chọn được một trung tâm tiếng anh uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể cân nhắc một số yếu tố sau: 

+ Mục tiêu học tiếng anh của bạn: học để đi làm, học để tự tin giao tiếp với mọi người, học để thi lấy chứng chỉ

+ Trình độ hiện tại của bạn như thế nào

+ Đội ngũ giáo viên của trung tâm có bằng cấp ra sao, có nhiều kinh nghiệm hay không

+ Phương pháp, lộ trình học tập của trung tâm phù có phù hợp với bạn không 

+ Đảm bảo về chất lượng đầu ra

Mặc dù bạn có thể dựa trên những yếu tố sau để có thể chọn được một trung tâm tiếng anh tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên để giúp các bạn dễ dàng hơn, bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người địa chỉ học học tiếng anh hàng đầu tại Đà Nẵng nhé!

Dưới đây là một số gợi ý, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. 

IRIS ENGLISH – Trung tâm Tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại Đà Nẵng 

IRIS ENGLISH được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng tốt nhất. Trungg tâm này mang đến cho học viên một phương pháp học tập khoa học thông qua các hoạt động thực tiễn và tạo ra một môi trường năng động, tương tác thực hành thường xuyên, tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến học viên.

học tiếng anh tại đà nẵng

Ngoài ra, các khóa học tại IRIS ENGLISH được thiết kế rất đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác, cả người lớn và trẻ em, được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi học viên, Ngoài ra, trung tâm IRIS cũng có một đội ngũ care-off cực nhiệt tình, luôn hỗ trợ các học viên để có được chất lượng học tập tốt nhất.

Ngoài ra, học tiếng anh tại IRIS, bạn có thể được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để có cơ hội được giao tiếp tiếng anh nhiều hơn, từ đó có thể hoàn thiện kỹ năng nghe nói, cũng như trở nên tự tin hơn.

Nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng anh giao tiếp uy tín, IRIS ENGLISH sẽ là một sự lựa chọn cực tốt cho bạn đấy!

Anh ngữ Quốc Tế Việt – Úc

Trung tâm anh ngữ Việt – Úc cũng không còn là địa chỉ học tiếng anh xa lạ gì với mọi người. Đây là một trung tâm anh ngữ có mặt từ khá lâu tại Đà Nẵng và ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. 

Trung tâm anh ngữ quốc tế Việt – Úc có đội ngũ giáo viên xuất sắc, luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công cụ, máy móc tiên tiến và hiện đại.

Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ tất cả các học viên trong quá trình học tập. 

AMA Đà Nẵng – Hệ thống trung tâm Anh Ngữ hàng đầu Việt Nam 

AMA là một hệ thống trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Trung tâm cung cấp các khóa học dành cho mọi lứa tuổi, có phương pháp học tập độc đáo, đội ngũ giảng viên bài bản bằng cấp cao cùng với sự nhiệt huyết trong giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tốt nhất.

học tiếng anh tại đà nẵng

Các khóa học tại trung tâm AMA Đà Nẵng hiện nay bao gồm: Tiếng anh dành cho thiếu nhi, thiếu niên, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh luyện thi các chứng chỉ quốc tế và tiếng anh doanh nghiệp

Để chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ PoPoDoo Đà Nẵng – địa chỉ học tiếng anh trẻ em tin cậy

Là một trung tâm được thành lập từ năm 2007, PoPoDoo có sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam, tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho các bé.

học tiếng anh tại đà nẵng

Bạn có thể tìm tại trung tâm này những khóa học tiếng anh trẻ em dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau như Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi), Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi), Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi). Hầu hết những lớp học tại trung tâm này đều được thiết kế theo tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học” thông qua nhiều hình thức khác nhau với mong muốn giúp các bé có thể tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất, tạo hứng thú hơn cho các bé trong học tập. 

Ngoài ra, trung tâm PoPoDoo có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, PoPoDoo còn cung cấp cho các học viên thẻ học online giúp phụ huynh dễ dàng dạy bé ôn tập qua 600 Video bài giảng của giáo viên nước ngoài, theo dõi nội dung bài học trên lớp, lịch học hàng ngày nhắc nhở của giáo viên cho bài về nhà. 

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Cho Trẻ Em

Apollo có thể nói là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em đời đầu tại Đà Nẵng. Sau rất nhiều năm hoạt động và phát triển, Apollo vẫn luôn khẳng định mình là một trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em hàng đầu với chất lượng giảng dạy xuất sắc, chú trọng vào giảng dạy, mang lại cho học viên những giá trị tốt nhất.

Sứ mệnh của Apollo là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu, giúp họ thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Để thực hiện sứ mệnh này của mình, Apollo tạo ra những khóa học được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm, có thể hỗ trợ các bé tối đa trong quá trình học tiếng anh. 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng anh trẻ em tại Đà Nẵng cho con mình, hãy đến Apollo để được tư vấn tốt nhất nhé!

Như vậy, trên đây là một số địa chỉ trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng dành cho cả người lớn và trẻ em được đánh giá uy tín nhất mà mọi người có thể tìm đến. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất nhé!

Chúc mọi người tìm được trung tâm tiếng anh phù hợp nhất.