Home Đào Tạo Nghề TOP địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng chất lượng

TOP địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng chất lượng

109
0
học autocad tại đà nẵng

AutoCad là công cụ chuyên dụng phổ biến trong thiết kế hiện nay. Vì  thế, nhiều công ty khi tuyển dụng đều có thêm yêu cầu là bạn phải thành thạo phần mềm này. Thế nhưng, trong quá trình học tập ở trường, các sinh viên hầu như không được cung cấp kiến thức và thực hành nhiều với Autocad. Vậy nên, bài viết này sẽ cung cấp một vài địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng tốt nhất để bạn có thể cải thiện kỹ năng nhé!

1. Trung tâm đào tạo VNK EDU

Trung tâm đào tạo VNK EDU là một trong những địa chỉ cung cấp các khóa học autocad tại Đà Nẵng uy tín nhất.

học autocad tại đà nẵng

Khóa học autocad tại VNK EDU gồm 8 buổi, cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành, triển khai các lệnh autocad 2D trong thời gian ngắn, sao chép, hiệu chỉnh đối tượng, định dạng chữ, nét và các sheet chức năng.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, bạn sẽ được hỗ trợ tài liệu miễn phí và kết thúc khóa học được trao chứng chỉ có giá trị trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: K552/23 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 098 606 9090 – 098 511 8264
  • Email: info@vnk.edu.vn
  • Wesite: vnk.edu.vn

2. Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học autocad tại Đà Nẵng chất lượng, hãy đến với Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng.

học autocad tại đà nẵng

Khóa học autocad tại Viện được thiết kế dành riêng cho sinh viên năm 2 trở nên đang học tại các trường xây dựng, điện, viễn thông, cơ khí, kiến trúc và những cán bộ kĩ sư có nhu cầu nâng cao kĩ năng thiết kế bản vẽ kĩ thuật chuyên nghiệp. 

Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để tự triển khai bản vẽ kỹ thuật một cách thành thạo và khoa học, tự tin làm việc một cách độc lập.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3652 692- Fax: 0511.3 653.208
  • E-mail: vietin@dng.vnn.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamvietin/

3. Trung tâm Tin học Việt Tin

Trung tâm Tin học Việt Tin là một địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng được rất nhiều người tin tưởng.

học autocad tại đà nẵng

Trung tâm chuyên cung cấp khóa học với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo khung chương trình được thiết kế chuẩn và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng thực hiện bản vẽ một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

Ngoài ra, trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập autocad căng thẳng, mệt mỏi. 

Thông tin liên hệ: