Home Kinh Nghiệm Áo choàng tắm khách sạn bằng lụa, yêu ngay từ lần mặc...

Áo choàng tắm khách sạn bằng lụa, yêu ngay từ lần mặc đầu tiên

108
0
áo choàng tắm khách sạn

Thay vì chọn áo choàng tắm khách sạn bằng cotton thì nhiều nơi lại ưu tiên mẫu áo choàng lụa. Áo choàng tắm bằng lụa là gì? Đặc điểm ra sao? Tại sao khách sạn, resort quốc tế lại sử dụng loại áo choàng này?

Áo choàng tắm bằng lụa

áo choàng tắm khách sạn

Mẫu áo choàng tắm lụa dành cho nam giới

Là loại áo choàng tắm được sản xuất trực tiếp từ chất vải lụa. Trong số các loại vải trong ngành may mặc hiện nay thì vải lụa là loại vải cao cấp và có nguồn gốc lâu đời.

Vải lụa được dệt từ những sợi tơ tự nhiên. Chất vải mỏng và mịn. Quy trình sản xuất vải lụa gồm nhiều công đoạn phức tạp, tỉ mỉ. Cũng chính vì lý do này mà áo choàng tắm khách sạn bằng vải lụa có giá thành rất cao.

Đặc điểm của áo choàng tắm khách sạn bằng lụa

Ưu, nhược điểm của mẫu áo choàng tắm bằng vải lụa là gì?

  • Ưu điểm:

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của áo choàng lụa chính là khả năng thấm hút cực tốt. Vải lụa dẫn nhiệt và dẫn điện kém nên giữ nhiệt hiệu quả. Vì thế, các resort và khách sạn không cần phải lo lắng tới vấn đề giữ ấm của áo choàng tắm.

Bên cạnh đó, áo choàng tắm lụa còn có tính thẩm mỹ cao. Khoác trên người chiếc áo choàng tắm bằng lụa bất kỳ vị khách nào cũng cảm thấy được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Khi có ánh nắng nhẹ chiếu vào thì sẽ làm cho sợi tơ có độ óng mượt tự nhiên.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của vải lụa là mang lại cảm giác mềm mịn. Chất vải lụa được sản xuất từ những sợi tơ thiên nhiên nên áo choàng tắm bằng lụa an toàn, thân thiện với mọi làn da. Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da khi sử dụng.

áo choàng tắm khách sạn

Mẫu áo choàng tắm bằng lụa cho nữ giới

  • Hạn chế của áo choàng tắm khách sạn bằng lụa

Cũng như các loại áo choàng tắm khách sạn khác, áo choàng lụa cũng có một số điểm hạn chế nhất định. Cụ thể như sau:

+ Khả năng đàn hồi kém

+ Áo rất dễ bị ố vàng nếu sử dụng sai cách

+ Trong quá trình dùng, màu sắc của áo có thể bị thay đổi

+ Áo nhanh bị mài mòn và hỏng nếu cách vệ sinh, bảo quản không đúng

+ Quy trình vệ sinh làm sạch áo phức tạp, nhiều công đoạn và không thể giặt bằng máy

Để hiểu rõ hơn về dòng áo choàng tắm khách sạn này cũng như tham khảo thêm mẫu sản phẩm khác bạn có thể liên hệ tới chăn ga gối đệm khách sạn Golden Silk. Đây là một thương hiệu uy tín trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay.